HOT: Chia sẻ "nóng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước lúc diễn ra hôn lễ tại Phú Quốc

Eri - Clip: Leon Trần, Theo Helino

Sau lễ rước dâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dành thời gian chia sẻ trước truyền thông và gửi lời đến những người yêu mến mình.

Sáng nay (8/11), lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi tại TP.HCM. 

Ngay từ sáng sớm, không khí hai bên gia đình đã rất phấn khởi, hào hứng với sự tham gia của người thân và đông đảo fan hâm mộ.

Sau khi buổi lễ kết thúc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã dành thêm thời gian để chia sẻ vài điều trước truyền thông.

Ông Cao Thắng bày tỏ cảm xúc sau khi thành công "đưa nàng về dinh"

"Ngày hôm nay thực sự Thắng và Nhi đang rất hạnh phúc. Đây là một ngày trọn vẹn cho Nhi và Thắng khi có được những lời chúc phúc của tất cả các bạn. Thắng cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các phóng viên, bạn bè đồng nghiệp và những fan hâm mộ đã đồng hành cùng Thắng và Nhi trong quãng đường rất dài vừa qua. Thắng luôn luôn yêu mến các bạn và cảm ơn mọi người vì hôm nay đã có mặt ở đây", chú rể Ông Cao Thắng chia sẻ.

Đông Nhi gửi lời cảm ơn sau lễ rước dâu

Ngoài ra, Đông Nhi cũng có đôi lời gửi gắm sau khi bước sang một vai trò mới: "Hôm nay có thể đứng đây với một vai trò mới là vợ của anh Thắng, Nhi rất cảm ơn tất cả mọi người vì đã yêu mến, theo dõi cũng như ủng hộ cho chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Mình sẽ có với nhau một ngày để chia sẻ nhiều hơn nữa về những vấn đề sâu xa hơn. Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã chờ đợi, theo chân Đông Nhi - Ông Cao Thắng tới tận bây giờ. Rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày hôm nay".

HOT: Chia sẻ "nóng" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước giờ diễn ra hôn lễ tại Phú Quốc - Ảnh 4.

Kết thúc lễ rước dâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng gia đình sẽ bay ra Phú Quốc để chuẩn bị cho hôn lễ chính thức vào ngày 9/11.

Chia sẻ
Đọc thêm