Hình ảnh cô dâu Đông Nhi rơi nước mắt vào giây phút sắp rời khỏi gia đình về nhà chồng

Dù nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên môi nhưng Đông Nhi cũng có những khoảnh khắc không kìm được sự xúc động.

Đúng 9h15 sáng nay (8/11), Ông Cao Thắng đã chính thức có mặt tại nhà Đông Nhi để làm lễ xin dâu, rước nàng về dinh. 

Sau khi trải qua 3 thử thách của nhà gái, chú rể cuối cùng cũng được gặp cô dâu và tiến hành nghi lễ gặp mặt giữa hai gia đình trong ngày vui này.

Xuất hiện xinh đẹp trong chiếc áo dài trắng, đội khăn voan cô dâu, trang điểm nhẹ nhàng, Đông Nhi luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc sắp sửa phải rời khỏi nhà mẹ đẻ để về nhà chồng, khi nghe lời dặn dò, gửi gắm của gia đình, Đông Nhi đã không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt.

Khoảnh khắc xúc động trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cô dâu rơi nước mắt trong giây phút sắp rời khỏi gia đình sang nhà trai - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xúc động của Đông Nhi trước khi về nhà chồng

Trước đó vài phút, nữ ca sĩ cũng cập nhật hình ảnh của mình và ông xã Ông Cao Thắng trong lễ rước dâu lên trang cá nhân cùng lời chia sẻ đầy ngọt ngào: "Cảm ơn ông trời đã cho chúng con tìm thấy nhau".

Khoảnh khắc xúc động trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cô dâu rơi nước mắt trong giây phút sắp rời khỏi gia đình sang nhà trai - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xúc động trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cô dâu rơi nước mắt trong giây phút sắp rời khỏi gia đình sang nhà trai - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong ngày hạnh phúc nhất.

Khoảnh khắc xúc động trong lễ rước dâu Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cô dâu rơi nước mắt trong giây phút sắp rời khỏi gia đình sang nhà trai - Ảnh 5.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành các nghi lễ tại nhà trai, đại gia đình cùng các khách mời sẽ di chuyển ra đảo Phú Quốc - nơi tổ chức hôn lễ chính thức của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chia sẻ
Đọc thêm