Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân

Gần sát giờ diễn ra nghi lễ chính thức, Đông Nhi cùng hội bạn thân đã có những giây phút nhắng nhít, trước khi giọng ca "Ta là của nhau" chính thức về nhà chồng.

Mới đây, một số hình ảnh hiếm trong lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được tiết lộ. Theo đó, thông qua trang facebook cá nhân của mình, NTK Chung Thanh Phong đã đăng tải những hình ảnh trong hậu trường bên trong biệt thự nhà Đông Nhi, nơi cô dâu trang điểm và lên đồ để chuẩn bị đón chú rể Ông Cao Thắng. 

Trong loạt ảnh này, Đông Nhi xuất hiện trong trang phục áo dài trắng, đầu đội khăn voan vô cùng đơn giản nhưng vẫn thật sang trọng và lông lẫy, nổi bật giữa đám bạn. Gần sát giờ diễn ra nghi lễ chính thức, Đông Nhi cùng hội bạn thân đã có những giây phút nhắng nhít, trước khi giọng ca "Ta là của nhau" chính thức về nhà chồng. Bên cạnh đó, một người bạn thân của cặp cô dâu chú rể hot nhất năm nay cũng tiết lộ một tấm hình hiếm hoi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khi cả hai đang chuẩn bị chờ tới giờ làm lễ cũng như nghe đại diện hai họ phát biểu. 

Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân - Ảnh 6.

Khoảnh khắc hiếm của cô dâu Đông Nhi trong ngày trọng đại: Xuất hiện tươi tắn cùng chú rể Ông Cao Thắng, nhắng nhít với hội bạn thân - Ảnh 8.

Trên trang facebook cá nhân của mình, NTK Chung Thanh Phong cũng đã chia sẻ những hình ảnh xúc động trong lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. NTK tài năng cũng đăng tải những dòng cảm xúc đầy tình cảm dành cho cặp đôi: "Chứng kiến khoảnh khắc chàng lái xe đưa nàng về dinh với nụ cười cực kỳ rạng rỡ, trong tiếng reo hò chúc mừng của tất cả mọi người và hàng trăm ống kính vây quanh mà tui cũng thấy mừng cho bạn vì bạn xứng đang với niềm hạnh phúc đó. Chiếc xe kỷ niệm mà hai bạn đã gắn bó trong MV Ta là của nhau, nay cũng chính là chiếc xe đưa cả 2 đến 1 bến bờ hạnh phúc. Cô dâu hạnh phúc nhất của hôm nay là Nu đó Mai Hồng Ngọc. Ps: Bon chen trong biển người tui cũng tác nghiệp được 1 tấm hình...".

Chia sẻ
Đọc thêm