Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no

Lướt qua những bức ảnh chụp các món ăn do Megan Mitchell nấu và trang trí, ai cũng phải xuýt xoa vì trông chúng quá hấp dẫn và đẹp mắt.

Một món ăn được trang trí đẹp mắt luôn có sức hấp dẫn đặc biệt, quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và một món ăn vừa trang trí đẹp, vừa ngon thì trên cả tuyệt vời, chẳng còn gì phải bàn cãi. Những món ăn của Megan Mitchell (sống ở Mỹ) luôn đạt cả hai tiêu chí như vậy, vừa thơm ngon lại vừa đẹp mắt. Megan xinh đẹp là một đầu bếp nổi tiếng của thế giới, chẳng những vậy, cô còn là một food stylist có tiếng trong giới.

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 1.

Megan Mitchell (Ảnh: Internet)

Nếu bạn vẫn chưa biết food stylist là gì thì bạn có thể hiểu ngắn gọn như thế này: Food stylist là một người nghệ sĩ "trang điểm món ăn", giúp món ăn trở nên đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn, có thể khiến mê hoặc thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sợi rau được sắp xếp trên đĩa như thế nào, hạt đậu phộng sẽ được đặt ở đâu, nước sốt rưới lên như thế nào… tất cả sẽ do bàn tay tài hoa của food stylist quyết định. Chẳng những vậy, food stylist còn phải kiến thức về nấu ăn và hiểu biết về ẩm thực.

Megan ban đầu chỉ là một đầu bếp bánh ngọt ở nhà hàng JiRaffe, Santa Monica. Sau đó, cô có cơ hội làm việc cho chương trình Guy's Big Buy và đó chính là cơ hội giúp Megan bén duyên với nghề food stylist. Càng tìm hiểu, cô càng cảm thấy thích công việc đặc biệt này và quyết tâm trở thành một food stylist chuyên nghiệp. Có thể nói rằng công việc đầu bếp và food stylist đã bổ trợ cho nhau rất nhiều, giúp những món ăn Megan nấu luôn đạt 2 tiêu chí quan trọng là ngon miệng và đẹp mắt. Cũng nhờ vậy, danh tiếng của Megan ngày càng vang xa hơn. Cô đã được mời tham gia vào rất nhiều chương trình ẩm thực với nhiều vai trò khác nhau. 

Hãy cùng xem những món ăn do Megan tự tay nấu và trang trí, bạn sẽ thấy chúng đẹp đến nỗi chẳng ai nỡ ăn đâu.

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 2.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 5.

(Ảnh: ellaciamacco)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 6.

(Ảnh: ellaciamacco)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 7.

(Ảnh: ellaciamacco)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 8.

(Ảnh: ellaciamacco)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 9.

(Ảnh: ellaciamacco)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 10.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 11.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 12.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 13.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 14.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 15.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 16.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 17.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 18.

(Ảnh: Instagram)

Chẳng những nấu ăn ngon, cô gái xinh đẹp này còn có biệt tài trang trí món ăn đẹp không ai nỡ ăn, ngồi ngắm thôi cũng đủ no - Ảnh 19.

(Ảnh: Instagram)

(Nguồn: topteny, thevibrantbeet)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm