Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải "gào thét" vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Đồ ăn luôn là thứ có ma lực hấp dẫn nhất quả đất đến nỗi mà chỉ cần nhìn thấy đĩa thức ăn ngon tuyệt bày ra trước mắt là mọi quyết tâm giảm cân, giữ dáng, chăm sóc da mặt của chị em bỗng chốc tan thành mây khói.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 1.

Chúng ta đều biết mà, những quả trứng tròn xoe vàng óng ả không đắt đỏ như cao lương mỹ vị luôn là thứ đồ ăn hấp dẫn nhất hệ mặt trời. Nhất là trứng lại có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nữa...

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 2.

Thái được miếng thịt bò vừa mềm vừa thơm cũng là cả một nghệ thuật đấy, không thì sẽ mất ngon ngay.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 3.

Nhìn miếng pho mát chảy xuống bánh mì kìa, no lắm rồi nhưng sao vẫn "ứa nước miếng" ra thế này cơ chứ.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 4.

Chỉ là một quả trứng ốp nhưng để nó vào tay đầu bếp chuyên nghiệp thì nó lại chứa đựng sức hấp dẫn lạ thường.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 5.

Chỉ là làm đế pizza thôi mà, có nhất thiết phải tỉ mỉ và khiến người ta phát thèm vậy không? Bây giờ người ta có hẳn chiếc máy gọi là máy rải nước sốt pizza như thế này đây, một sự "kỳ công" đáng kinh ngạc của khoa học kỹ thuật.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 6.

Hẳn là ai cũng thấy sướng mắt khi nhìn những quả trứng vàng ươm chạy ton ton trên máy tách trứng như thế này.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 7.

Bông hoa sô cô la tự nở, đây đích thị là món tráng miệng kỳ diệu nhất quả đất rồi!

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 8.

Đang nằm giường chăn ấm, đệm êm rồi mà tự nhiên nhìn xong hình này cũng chỉ muốn đứng phắt dậy đi mua con vịt quay về ăn cho thỏa cơn thèm.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 9.

Đúng rồi, là món bơ trộn mà rất nhiều người thèm thuồng đấy!

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 10.

Nhìn thấy miếng sushi này là mọi quyết tâm giảm cân của tôi lại bay đi đâu mất rồi.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 11.

Cũng chỉ là một củ khoai tây và ít nguyên liệu quen thuộc thôi mà cứ ngỡ rằng đó là cao lương mĩ vị gì đó mà chỉ có giới giàu sang mới được thưởng thức.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 12.

Tôi chưa bao giờ nghĩ bánh mì kẹp thịt lại hấp dẫn tới mức này đâu!

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 13.

Đó là một đĩa thịt nướng hoàn hảo gồm xương sườn, xúc xích, thịt hun khói, gà tây, dưa muối chua. Thèm chảy nước miếng ra rồi...

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 14.

Sô cô la cũng là thứ đồ ăn hấp dẫn nhất hành tinh này mà chưa có thứ gì có thể "soán ngôi vị" của nó.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 15.

Hẳn là được ăn nguyên một thỏi vàng vào người nhé.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 16.

Giờ chỉ biết trách ai đó đã quay chụp bức ảnh quá chân thực để bụng dạ phải gào thét như thế này thôi!

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 17.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 18.

Miếng thịt bò thái mãi không hết.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 19.

Bức ảnh cho thấy sự tỉ mỉ công phu của người đầu bếp khi đặt trọn trái tim mình cho món ăn.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 20.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 21.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 22.

Bụng đã no căng mà dạ dày vẫn phải gào thét vì những bức ảnh đồ ăn quá ư mãn nhãn, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng như thế này - Ảnh 23.

Chỉ là bánh mì với bơ thôi nhưng cũng đủ sức đánh gục trái tim những thánh sành ăn nhất.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm