Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon

Cô có một sự say mê lạ kì với rau củ và các loại trái cây. Vậy là từ đó, cô bắt đầu mày mò, kết hợp nhiều loại rau xanh, trái cây lại với nhau, cho ra đời những món salad cực ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Liz Harris là một food blogger sống ở Newburyport, Massachusetts nổi tiếng của thế giới. Liz tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Sinh học tại Đại học New Hampshire, bằng Tiến sĩ Hóa sinh tại Đại học Y khoa Dartmouth. Sau đó, Liz về làm cho một công ty khởi nghiệp nhỏ ở California. Đến năm 2012, Liz nhận ra rằng, ẩm thực mới chính là niềm đam mê của cô và vì thế, Liz đã có một quyết định táo bạo. Vậy là cô quyết định từ bỏ công việc nghiên cứu, trở thành đầu bếp và thợ làm bánh ở nhiều nhà hàng khác nhau.

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 1.

Liz Harris

Liz cho biết, cô cũng giống như những phụ nữ khác trong gia đình, rất yêu thích nấu ăn nhưng với Liz, cô dành một tình yêu đặc biệt với các món salad. Cô có một sự say mê lạ kì với rau củ và các loại trái cây. Vậy là từ đó, cô bắt đầu mày mò, kết hợp nhiều loại rau xanh, trái cây lại với nhau, cho ra đời những món salad cực ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Ngoài salad, Liz cũng nấu nhiều món mặn, các loại bánh tráng miệng, nước uống detox.

Trang mạng xã hội, trang blog của Liz luôn giữ chân người xem, khiến họ không thể nào rời đi bởi những hình ảnh món ăn cô chụp vô cùng bắt mắt. Chúng đẹp đến nỗi có rất nhiều người không thích ăn rau những sau khi xem xong những món salad Liz làm, họ cũng đã thử trổ tài làm một đĩa salad cho riêng mình. Liz cho biết, những món ăn, công thức cô chia sẻ trên mạng đều đã được nếm qua, nếu đạt chuẩn, cô mới đăng tải chúng.

Hãy cùng xem những món ăn vừa ngon lại vừa đẹp mắt của Liz nhé.

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 2.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 6.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 7.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 8.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 9.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 10.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 11.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 12.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 13.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 14.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 15.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 16.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 17.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 18.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 19.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 20.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 21.

(Ảnh: Instagram)

Nàng Tiến sĩ từ bỏ sự nghiệp nghiên cứu để trở thành food blogger, say mê rau xanh và tạo ra những đĩa salad vừa đẹp lại vừa ngon - Ảnh 22.

(Ảnh: Instagram)

(Nguồn: floatingkitchen)

Chia sẻ
Đọc thêm