Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng "bánh bèo" ngấn mỡ

Đừng tin vào những bức ảnh sống ảo trên instagram, hãy nhìn cái bụng bèo nhèo của cô nàng người mẫu fitness này đây!

Với sự phát triển rộng khắp của các phòng tập gym, thể hình như ngày nay, chúng ta không khó để bắt gặp những thân hình săn chắc, khỏe mạnh với vòng 3 cong vút và vòng eo con kiến trên instagram, nơi được mệnh danh là thiên đường sống ảo. Ngoài đời cũng có người dáng đẹp thật, nhưng hãy tỉnh táo, hầu hết những hình ảnh mà ta nhìn thấy trên instagram đều được chăm sóc kỹ lưỡng trước khi trình làng rồi!

Mới đây, một người mẫu fitness tên là Anna Victori đã chủ ý đăng những tấm hình phản ánh chân thực những đường nét cơ thể của cô lên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Tại sao lại ủng hộ, chúng ta hãy cùng xem nhé.

Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng bánh bèo ngấn mỡ - Ảnh 1.

Anna bên trái là lúc cô ấy cố làm cho thân hình trở nên quyến rũ khi đứng trước ống kính máy ảnh. Và bên phải là lúc bình thường khi không "làm hàng", trông có khác nhau một trời một vực không các bạn?

Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng bánh bèo ngấn mỡ - Ảnh 2.

Đây nữa, ngoài khoảnh khắc bên tay trái thì có đến 99% thời gian là trông cô nàng xồ xề với cái bụng ngấn mỡ thế kia đấy.

Mỗi bức ảnh của Anna chỉ được chụp cách nhau chưa đầy 2 phút thôi nhưng đã phản ánh được thực tế phũ phàng: không phải cứ tập gym thì người lúc nào cũng đẹp. Cô gái tự "dìm" mình trên mạng cũng là để nhắc nhở những người khác: bạn không cần phải tạo áp lực cho chính mình để luôn đẹp và hoàn hảo đâu. Rất nhiều cô gái đã ủng hộ việc làm này của Anna, và thú nhận, đã có những khoảng thời gian họ bị ám ảnh bởi vòng eo thon và mông đùi săn chắc mà tập luyện điên cuồng, đến mức sau đó, cứ nhìn thấy gym là sợ.

Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng bánh bèo ngấn mỡ - Ảnh 3.

Dù là một người mẫu chuyên chụp fitness nhưng Anna lại không ngần ngại lộ bụng ngấn mỡ, không săn chắc khiến nhiều người tự tin hơn vào bản thân mình.

Bắt kịp trào lưu này, rất nhiều người khác cũng khoe ảnh của mình lúc bình thường và lúc khoe trên Instagram. Sự khác biệt khiến ai cũng bất ngờ nhưng vẫn phải thừa nhận rằng, được xổ cái bụng ra một cách thoải mái vẫn cứ "sướng" chứ tội gì phải hóp vào mãi chỉ vì muốn được tung hô?

Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng bánh bèo ngấn mỡ - Ảnh 4.

Tuy nhìn ảnh trái không thẩm mỹ lắm nhưng lại rất thoải mái các bạn ạ.

Chán sống ảo, người mẫu fitness công khai ảnh chụp bụng bánh bèo ngấn mỡ - Ảnh 5.

Những cái bụng bèo nhẽo mỡ kia khi hóp vào để lên ảnh cũng đẹp long lanh lắm, nhưng không phải ai cũng can đảm khoe nó ra.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm