Chân lý mới của Hằng Túi khiến team bỉm sữa tâm đắc: Thần thái của phụ nữ có được nhờ vấp ngã và... đẻ nhiều

Không phải nhờ trang điểm hay các hiệu ứng photoshop, cũng chẳng cần đẹp bẩm sinh, cứ đẻ nhiều là khắc có thần thái mặn mà riêng các mẹ ạ!

Ngoài việc là một hot mom nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, tài giỏi, gia đình hạnh phúc viên mãn, Hằng Túi còn được đông đảo chị em yêu mến bởi nội tâm sâu sắc, thường xuyên chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, bài học hay về phụ nữ và cuộc sống hôn nhân. Nếu không theo nghiệp kinh doanh buôn bán, có lẽ Hằng Túi chuyển sang viết sách cũng khá ổn, bởi độc giả trung thành kiểu gì cũng có 500 nghìn chị em bỉm sữa!

Thi thoảng, khi ngại viết những câu chuyện dài, bà mẹ 4 con lại chuyển sang đúc kết những chân lý ngắn, chẳng hạn như phát ngôn mới đây khiến chị em đổ xô vào like rào rào.

hang

Từ trước đến nay, chỉ thấy các mẹ bảo nhau thần thái quyết định bởi nhan sắc người phụ nữ, chứ chưa có ai dám khẳng định thần thái phụ nữ có được là do "biến cố, vấp ngã và... đẻ nhiều" như Hằng Túi hớn hở chia sẻ ở trên. Chân lý này có vẻ là lạ, nhưng ngẫm kỹ thì cũng hợp lý ra phết đấy các mẹ nhỉ?

hang4

hang2

Phụ nữ phải đi qua rất nhiều giai đoạn để trưởng thành, và để thực sự trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa, họ phải làm vợ làm mẹ thì mới bộc lộ hết bản năng, thấu hiểu hết những thiên chức mang trong mình. Điều này không có nghĩa là cô gái nào cũng bắt buộc phải lấy chồng đẻ con, tuy nhiên, rõ ràng là những bà mẹ từng trải qua thăng trầm sóng gió, nếm đủ vị đắng cay ngọt mặn của hôn nhân, mang nặng đẻ đau... sẽ luôn có suy nghĩ và vốn sống dày dặn hơn những phụ nữ khác không kết hôn.

hang7

hang6

Nhờ "thần thái đẻ nhiều" nên Hằng Túi chẳng ngại đọ sắc với các bà mẹ nổi tiếng xinh đẹp khác.

Hằng Túi lại thuộc type phụ nữ ở vế đầu tiên với đoạn đường thanh xuân khá trắc trở: từng có một tình yêu lâu năm với người chồng cũ thanh mai trúc mã, nhưng rồi cô bị phản bội, đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân và vất vả nhiều năm mới có được cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn như hiện tại. Bà mẹ trẻ được khen càng đẻ càng xinh, nhan sắc ngày càng trẻ trung tươi tắn, lúc nào vẻ viên mãn cũng hiện rõ ra gương mặt. Bởi thế nên khi được khen là chụp ảnh toát lên đầy "thần thái", Hằng Túi tự nhận ngay cô may mắn có được điều ấy nhờ... đẻ nhiều.

Qua 4 lần sinh nở, tuy sức khỏe yếu đi nhiều nhưng Hằng Túi lại mặn mà đằm thắm hơn. Cũng là nhờ trang điểm và thợ ảnh có tâm nữa nên hot mom Hà thành mới hoàn hảo như vậy!

Chia sẻ
Đọc thêm