Chán gợi cảm, Nam Em bất ngờ mặc áo lính hát tình ca

Dù bận rộn với lịch quay phim điện ảnh đầu tay "Lô tô" nhưng Nam Em vẫn dành thời gian để thu âm ca khúc mới mang tên "Trái tim người lính".

Nhân ngày kỉ niệm 72 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Top 8 Miss Earth Nam Em vừa thu âm ca khúc Trái tim người lính để gửi tặng các chiến sĩ nhân ngày ý nghĩa này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tuấn Phương với những tình cảm đặc biệt dành cho người lính, đó là tình yêu nước, yêu quê hương, yêu cuộc đời… Ca khúc đã được nhiều ca sĩ trình bày và Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa thực hiện bản thu âm với phong cách gần gũi và trẻ trung hơn.

Chán gợi cảm, Nam Em bất ngờ mặc áo lính hát tình ca - Ảnh 1.

Nam Em

Nam Em từng trưởng thành trong môi trường quân đội với vai trò là học viên của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, được rèn luyện và sinh hoạt từ những ngày đầu, chính vì thế hình ảnh "người lính" trong Nam Em luôn hiện hữu với những gì trân quý và cao cả nhất.

Chán gợi cảm, Nam Em bất ngờ mặc áo lính hát tình ca - Ảnh 2.

"Trong trái tim Nam Em luôn tự hào rằng mình là một người lính, ngày vui này không chỉ riêng Nam Em mà còn là niềm vui của triệu người lính đã, đang và sẽ hết mình cống hiến, hi sinh và bảo vệ quê hương, đất nước, đó là vinh dự và là niềm tự hào lớn lao nhất" - Nam Em chia sẻ.

Chán gợi cảm, Nam Em bất ngờ mặc áo lính hát tình ca - Ảnh 3.

Chọn con đường ca hát chuyên nghiệp để theo đuổi, Nam Em đang dần nhận được sự yêu mến của công chúng. Ngay sau khi lọt vào Top 5 Solo Bolero và nhận giải Bach phần thi tài năng tại Hoa hậu Trái Đất 2016, giọng hát Nam Em bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Hiện tại, Nam Em đang miệt mài ghi hình tại phim trường Hà Tiên cho bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Lô tô. Với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp, Nam Em dành toàn bộ thời gian để tập trung cho diễn xuất. Chính vì thế, thời gian gần đây cô vắng mặt trong các sự kiện giải trí. Bộ phim sẽ hoàn thành ghi hình trong những ngày giáp tết và chính thức trình chiếu vào tháng 4/2017.

Chán gợi cảm, Nam Em bất ngờ mặc áo lính hát tình ca - Ảnh 4.

MV "Trái tim người lính" - Nam Em

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm