Nam Em từ chối Trường Giang vì sợ bị Nhã Phương đánh ghen

Hoa khôi Nam Em làm khán giả “Thiên đường ẩm thực “ cười ngất vì tiết lộ rằng không dám đến gần Trường Giang vì sợ bị một người vắng mặt nào đó đánh ghen.

Tối Chủ nhật (19/6), tập 5 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng cùng chủ đề “Tiêu Hóa”. Với 6 người chơi Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Lê Trung Cương, Thiên Đường Ẩm Thực đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những phút giây giải trí sôi nổi và vui nhộn. Trước khi bước vào các vòng tranh tài, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang chia 6 người chơi thành 2 đội. Đội Yêu Nữ gồm 3 cô gái xinh đẹp là Nam Em, Diệu Linh, Hà Thu. Trong khi đó, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh và Lê Trung Cương cũng được xếp vào một đội với tên gọi Táo Quân.

Tập 5 Thiên đường ẩm thực: Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc đại chiến Hoa khôi Nam Em

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 19
Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc - Lê Trung Cương

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 20
Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh

Vòng 1: Món ngon từ Cá lóc 

Ở vòng này, đầu bếp thượng hạng của Thiên Đường Ẩm Thực đã giới thiệu loạt món ngon hấp dẫn như: Cá lóc hấp bầu, Cá lóc nướng lá lốt, Cá lóc hấp sốt tương đậu. Để thưởng thức bàn tiệc Cá lóc thơm lừng, 2 đội chơi phải thực hiện thử thách là xiên que cá lóc cuốn lá lốt thật nhanh và đẹp mắt. Trong quá trình thực hiện, Trường Giang liên tục gây náo loạn bằng cách phá bĩnh các người chơi. Tuy nhiên, thử thách cũng đã được 2 đội hoàn thành nhanh gọn. Sau một hồi suy nghĩ và phân tích, đầu bếp Cẩm Thiên Long quyết định trao chiến thắng cho đội Táo Quân. 

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 15

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 16

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 17

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 18
Các món ăn hấp dẫn của chương trình

Đội Yêu Nữ dù rất cố gắng nhưng cũng đành chấp nhận thua cuộc. Trường Giang được dịp hả hê, trách móc Nam Em là Hoa khôi mà cuốn xiên que quá xấu. Nam danh hài còn tự rút ra kết luận là “Đẹp không phải là tất cả”.

Vòng 2: Món ngon từ Nghệ

Kết thúc bữa tiệc Cá lóc thơm lừng, 6 người chơi cùng bước vào vòng 2 với thử thách liên quan đến Nghệ. Để giành được bàn tiệc món ngon gồm: Riêu cá nấu nghệ, Cháo ếch om nghệ, Cá đuối nướng nghệ, 2 đội chơi phải vượt qua thử thách là bịt mắt, cho tay vào hồ nước lạnh tìm nghệ và gừng. 

Ban tổ chức quy định, đội nào tìm được 5 củ nghệ và 5 củ gừng trước thì sẽ giành chiến thắng. Thất bại nặng nề ở vòng 1, 3 cô gái đội Yêu Nữ quyết tâm giành chiến thắng ở vòng 2. Và sau bao cố gắng, đội Yêu Nữ cũng có được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Khi Trường Giang tuyên bố đội Yêu Nữ chiến thắng, 3 cô gái xinh đẹp gần như buông bỏ hình tượng “Hoa hậu”, hào hứng reo hò bước vào đại tiệc món ngon.

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 6
Trường Giang

Lần đầu tiên trên sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phải chào thua người đẹp Nam Em vì quá duyên dáng và hài hước. Khi được Trường Giang ưu ái, dành cho những cử chỉ quan tâm thân mật, Nam Em đã từ chối thẳng thừng với lý do sợ bị Nhã Phương đánh ghen. Nghe đến đây, 2 đội chơi đều phá ra cười, riêng Trường Giang thì bối rối nói lảng qua chuyện khác. 

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 11
Nam Em từ chối Trường Giang vì sợ bị đánh ghen

Vòng 3: Món ngon từ Sương sáo

Món ngon có trong vòng 3 gồm: Trà sương sáo, Sương sáo viên khoai dẻo, Sương sáo khoai lang ý dĩ, Sương sáo viên đậu xanh hạt sen. Để giành chiến thắng ở vòng 3, 2 đội chơi phải làm nhiệm vụ là dùng miệng ăn hết các nguyên liệu đặt trong 8 chiếc đĩa nhỏ. Trên mỗi chiếc đĩa có 1 chữ bí mật, các đội phải ghép chữ bí mật thành câu ca dao tục ngữ có ý nghĩa. Đội nào đáp đúng thì được quyền bước vào đại tiệc Sương sáo. 

Ngay khi Trường Giang vừa hô bắt đầu, 6 người chơi nổi tiếng đã lao ngay vào nhiệm vụ. Không còn là những người mẫu, ca sĩ, Hoa hậu, Hoa khôi nổi tiếng, 6 người chơi bất chấp cả hình tượng để đua nhau ăn. Nhờ sự xông xáo, quyết liệt của Lê Trung Cương, đội Táo Quân đã tìm ra đáp án nhanh hơn. Đội Táo Quân một lần nữa giành chiến thắng, đội Yêu Nữ chấp nhận thất bại với vẻ mặt vô cùng đau khổ.

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 13
Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh - Lê Trung Cương giành chiến thắng trong phần thi thứ ba

Trên sàn đấu Thiên Đường Ẩm Thực, Nam Em tiết lộ cô thần tượng Trấn Thành và Trường Giang, ngay từ khi còn bé nàng Hoa khôi đã mong muốn có cơ hội diễn hài. Nay được yêu cầu kể chuyện vui, Nam Em vô cùng hào hứng, cô khéo léo gây cười cho mọi người bằng cái duyên khó lẫn vào đâu được. Quá bái phục Nam Em, Trường Giang đã phải đề nghị cô nàng “Em hãy về với thế giới của em đi”.  

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 14
Trường Giang vái lạy Nam Em vì nói quá nhiều

Phần Bánh Việt

Kết thúc 3 vòng thi hào hứng, 2 đội chơi bước tiếp vào phần Bánh việt với 2 món ngon là Bánh Xèo và Bánh giò chay. Nam Em tiếp tục khoe khiếu hài hước bằng loạt câu nói duyên dáng và vui nhộn. Trường Giang ôm Nam Em vào lòng, chia sẻ rằng anh cực kỳ thích cô. Trong lúc Nam Em chưa kịp định thần, Trường Giang đã ôm cô thêm 2 lần nữa. Đến cuối chương trình, Trường Giang bất ngờ vái lạy Nam Em. Nam danh hài nổi tiếng cho biết nhờ có cô Hoa khôi duyên dáng này mà anh đã thay đổi suy nghĩ về các người đẹp.

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 3

tập 5 thiên đường ẩm thực tiêu hóa 4
Các người chơi vui vẻ ra về với những phần quà của nhà tài trợ
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm