Nam Em đẹp mong manh như nữ thần giữa dàn “soái ca quân nhân”

Top 8 Miss Earth 2016 – Nam Em vừa có phần trình diễn ấn tượng trong đêm nhạc kỷ niệm 10 năm của chương trình truyền hình “Chúng tôi là chiến sĩ”.

nam em 7
Top 8 Miss Earth 2016 Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa tham gia đêm Gala kỉ niệm 10 năm chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” chính thức lên sóng truyền hình.

nam em 8

nam em 9
Tham dự chương trình, Nam Em đã trình diễn ca khúc “Trái tim người lính” để dành tặng cho các chiến sĩ. 

nam em 10
Với bộ váy dạ hội cầu kì của phần nào đã tôn lên nét đẹp trong trẻo và xinh xắn của người đẹp 20 tuổi này. Dưới đây là chùm ảnh của Nam Em trong hoạt động vừa qua.

nam em 1
Giọng hát ngọt ngào của cô cũng đã để lại ấn tượng cho các chiến sĩ trong đêm giao lưu tối qua.

nam em  2

nam em  3
Nam Em đang có chuyến công tác tại Hà Nội, sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình cuối năm, chính vì thế cô phải bay từ TP HCM và Hà Nội liên tục trong khoảng thời gian vừa qua.

nam em 4
Nam Em cũng là gương mặt sẽ tham gia trình diễn tại chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” được tổ chức tại Hà Nội sắp tới đây. 

nam em 5
Ngay sau đó, Nam Em sẽ chính thức tham gia 2 dự án phim quan trọng, đánh dấu lần đầu tiên cô thử sức tại lĩnh vực điển ảnh. 

nam em 6
Sau khi kết thúc chương trình, Nam Em đã có buổi giao lưu và chụp ảnh cùng các chiến sĩ. Sự thân thiện, vui vẻ của cô nhận được sự yêu mến, chính vì thế rất nhiều người đã chụp ảnh lưu niệm cùng cô.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm