Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp mỏng manh của Hoa khôi Nam Em

Top 8 Miss Earth - Nam Em dường như rất có duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi liên tục được các đoàn phim chọn mặt gửi vàng giao cho các vai nặng ký.

Ngay sau khi được tham gia vào 1 dự án phim truyền hình dài tập cách đây không lâu, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em tiếp tục được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Lô tô. Diện chiếc đầm trắng xuyên thấu, người đẹp hút hồn người đối diện bởi vẻ dịu dàng, đằm thắm trong buổi họp báo chiều qua (12/12). Đây là lần đầu tiên, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh:

Nam Em
Không giấu nổi sự hồi hộp, một chút lo lắng nhưng cũng đầy háo hức trước cuộc thử nghiệm mới, Nam Em cho biết ngay khi đọc kịch bản, cô hoàn toàn say mê trước sự mạnh mẽ và quyết tâm của nhân vật nữ mà cô sắp vào vai.

Nam Em
Nam Em cũng bày tỏ kì vọng vai diễn đầu tay của mình trên màn ảnh rộng sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Phương Thanh
Phương Thanh quyết định trở lại với điện ảnh sau 2 năm vắng bóng để tập trung cho ca hát

Hải Triều
Diễn viên Hải Triều

Huỳnh Lập
Diễn viên Huỳnh Lập

Hữu Châu
NSƯT Hữu Châu

Hữu Châu
Trong "Lô tô", Hữu Châu sẽ vào vai giả gái rất tâm lý và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Lô tô
Phương Thanh cho biết thêm chính sự tham gia của Hữu Châu đã khiến cô càng hào hứng với bộ phim điện ảnh lần này của mình

Lô tô
Đoàn phim "Lô tô" ra mắt báo giới

Lô tô là một nét văn hóa độc đáo của người dân Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Gánh lô tô, vừa là nơi để những người mang hình hài đàn ông nhưng tâm hồn phụ nữ mưu sinh kiếm sống, vừa là nơi để họ thỏa khát khao được là chính mình. Đó còn là nơi để họ tìm sự bình an, chia sẻ trong bối cảnh xã hội vẫn còn cái nhìn kỳ thị. Và Lô tô là một góc nhìn đầy yêu thương về những phận đời vốn bị xã hội cho là “trôi sông lạc chợ” ấy.

Lô tô sẽ bắt đầu khởi quay từ ngày 18/12 tại Hà Tiên và chính thức ra mắt khán giả cả nước vào cuối tháng 3/2017.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm