Cbiz chưa hết bàng hoàng với đám cưới bí mật, Quách Bích Đình tung luôn ảnh cưới đẳng cấp bên con trai "ông trùm" xã hội đen máu mặt ở Hong Kong

Cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới bí mật trong không gian sang chảnh và lãng mạn ở đảo Cabrillo, Ý.

Sáng 12/9, nữ diễn viên Đài Loan Quách Bích Đình đã chia sẻ toàn bộ ảnh cưới cùng ông xã là thiếu gia Hướng Tả lên trang Weibo cá nhân kèm dòng chú thích: "Phần đời còn lại dành chọn bên anh". Đáp trả lại dòng chia sẻ của bà xã, thiếu gia "ông trùm" xã hội đen máu mặt nhất Hong Kong viết: "Anh cũng muốn dành phần đời còn lại bên em"

1

Bộ ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng, vì trước đó, "tình cũ Seungri" Quách Bích Đình đã bất ngờ lộ chuyện đám cưới bí mật mà không hề thông báo với người hâm mộ. 

2

3

4

Theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới bí mật ở Ý. Hôn lễ của hai người được tổ chức trong không gian sang chảnh, lãng mạn với quy mô lớn trên hòn đảo Cabrillo. một số hình ảnh không gian đám cưới của cặp đôi đã được tiết lộ. Tuy nhiên, tất cả những thông tin về hôn lễ này đều không phải do chính cặp đôi công khai, mặc dù trước đây Quách Bích Đình và Hướng Tả nhiều lần thể hiện trước công chúng để chứng minh tình cảm.

5

6

7

Theo Sina, cặp nghệ sĩ sẽ tổ chức đám cưới ở nước ngoài trong vài ngày tới. Sau đó, phải chờ đến cuối năm họ mới tổ chức thêm tiệc mừng tại Đài Loan, quê hương của Quách Bích Đình. Quách Bích Đình và Hướng Tả bắt đầu hẹn hò từ Giáng sinh năm 2018, sau khi tham gia chương trình thực tế cùng nhau. Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm bởi nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người hâm mộ.

8

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm