BÀI GỐC Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

5 Chia sẻ

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Tôi và Tâm yêu nhau được 4 năm rồi, công việc cả hai cũng khá ổn định. Tuổi của chúng tôi ngoài 30 rồi nên tôi ngỏ ý muốn cưới nhưng lần nào cũng bị cô ấy từ chối.

Tâm nói là không muốn ràng buộc chuyện gia đình sớm, tuổi trẻ phải chơi bời nếu không già sẽ hối hận. Nhưng chuyện sinh đẻ của phụ nữ có giới hạn, càng sinh muộn thì càng nguy hiểm, vì vậy tôi đã nghĩ mọi cách để ép Tâm phải cưới.

Nhiều lần tôi đã cố tình không dùng bao cao su nhưng rồi bạn gái lại uống thuốc tránh thai ngay sau đó khiến kế hoạch của tôi bất thành. Lo sợ bạn gái bị vô sinh nên tôi đã rủ Tâm đi khám bệnh. Và kết quả sức khỏe người yêu rất tốt và chuyện sinh sản bình thường.

Sau hôm đó, tôi đã mua một chiếc nhẫn kim cương khá đẹp để ngỏ lời cầu hôn. Tâm rất vui mừng đeo vào nhưng lại lưỡng lự với chuyện cưới xin, khiến tôi buồn vô cùng. Không biết phải làm sao để cưới được cô ấy nữa.

Tôi muốn kết hôn nhưng bạn gái đưa ra điều kiện sốc óc - Ảnh 1.

Sau hôm đó tôi đã mua một chiếc nhẫn kim cương khá đẹp để ngỏ lời cầu hôn bạn gái. (Ảnh minh họa)

Ở quê thì bố mẹ thúc giục chuyện cưới xin đến nỗi tôi không dám nghe điện thoại. Thậm chí mẹ bảo nếu Tâm không đồng ý cưới thì sau Tết Nguyên Đán tôi nên chia tay và tìm người con gái khác.

Tôi đã nói lại những lời của mẹ cho Tâm biết khiến cô ấy tỏ ra rất khó chịu nhưng cuối cùng cũng đồng ý kết hôn. Chưa kịp vui mừng thì người yêu đưa ra điều kiện sốc óc. Tâm bảo rất sợ chuyện sinh đẻ, nếu không phải sinh con thì cô ấy mới chịu cưới.

Tôi bảo vợ chồng lấy nhau phải có đứa con làm sợi nối tình cảm, không sinh con thì về sống với nhau có nghĩa lý gì. Tâm bảo vợ chồng son sống với nhau vui vẻ, sau khi sinh con sẽ khiến nhan sắc xuống cấp và tình cảm vợ chồng bị phai nhạt.

Tôi rất yêu Tâm nhưng cũng rất muốn có con, tôi thật không biết phải nói thế nào để thay đổi suy nghĩ của bạn gái nữa. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(tienphung...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm