Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm "choáng váng"

Cậu bé từng gây sốt ở "Little big shots Úc" - Jayden sẽ là khách mời đặc biệt của "Mặt trời bé con" tuần này.

Luôn mang lại sự bất ngờ và thú vị, Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam đã giới thiệu đến khán giả nhiều cô bé cậu bé có khả năng đặc biệt. Trong tập 8 sắp phát sóng, chương trình lại mời đến những cô cậu bé đáng yêu, hài hước.

Teaser tập 9 "Mặt trời bé con 2017": Cậu bé Jayden đến từ nước Úc gây ngạc nhiên cho Lại Văn Sâm

Mỗi tập của Mặt trời bé con đều mang đến cho khán giả một tài năng nhí đến từ nước ngoài. Trong tập này là cậu bé Jayden Dinga 12 tuổi đến từ Queenlands, Úc. Là một cơ thủ bi-a cực đỉnh, Jayden đã từng khiến khán giả trong Little big shots phiên bản Úc phải thán phục vì khả năng "bách phát bách trúng" của mình.

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 2.

Jayden và Lại Văn Sâm.

Được ba truyền nghề từ năm 6 tuổi, cho đến nay Jayden đã có 6 năm luyện tập môn thể thao này và đoạt được rất nhiều giải thưởng. Jayden tiết lộ, ban đầu mẹ cậu không đồng ý nhưng nhờ sự thuyết phục của HLV riêng mà cậu đã được cả gia đình ủng hộ. Chiếc bàn bi-a đầu tiên có giá trị 3,000 Đô Úc chính là một món quà từ cha mẹ dành tặng cho cậu. Ngoài luyện tập ở nhà, Jayden thường ra các câu lạc bộ bi-a địa phương để "cọ sát" và cậu bé cũng tiết lộ "cháu thường xuyên thắng các chú ở ngoài đó".

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 3.

Tham gia các cuộc thi bi-a vào mỗi cuối tuần trong vòng 6 năm khiến Jayden ngày càng điêu luyện. Jayden tiết lộ ở giải thanh thiếu niên cậu bé đã quá thắng quá nhiều lần đến nỗi không thể nào nhớ được số trận thắng. Tuy vậy, ở giải của người lớn thì cậu chỉ tham gia 2, 3 lần và không có nhiều giải thưởng vì phải đối đầu với quá nhiều cơ thủ lớn tuổi, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tại thời điểm ghi hình, Jayden tiết lộ ngoài bi-a, cậu còn thích đá banh và chơi điện tử.

Ngoài cậu bé "điển trai" đến từ xứ sở Kangaroo, Mặt trời bé con tuần này còn có sự xuất hiện của nhiều cô bé cậu bé rất đặc biệt. Đầu tiên là cô bé Khánh Linh 7 tuổi đến từ Hà Nội. Đã có nhiều bạn nhỏ xuất hiện trong chương trình gây ra sự ngạc nhiên cho khán giả với vốn kiến thức khổng lồ hay khả năng nhớ siêu phàm. Lần này chính là một cô bé xinh xắn, biết tất tần tật mọi thứ trên đời: tổng thống Mỹ, lịch sử Việt Nam, thiên nhiên, động vật thực vật. Khánh Linh tiết lộ cô bé thích tổng thống William H. Taft vì "ông này béo như con mèo ú" và rất thích ăn chôm chôm.

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 4.

Cô bé Khánh Linh xinh xắn.

Gây bất ngờ không kém đó chính là Đức Hùng 12 tuổi đến từ Hà Nội. Mặt trời bé con đã từng xuất hiện cậu bé Hoàng Nam có khả năng "nhớ tên nhớ mặt" các cầu thủ bóng đá thì Đức Hùng lại có khả năng bình luận bóng đá không khác một bình luận viên chuyên nghiệp. Phải là một người đam mê bóng đá và xem rất nhiều thì mới có thể nhớ hết được tất cả thông tin về cầu thủ và đặc điểm đội hình. Khi được trò chuyện với MC Lại Văn Sâm, Đức Hùng tiết lộ thường đợi ba mẹ ngủ rồi lén xuống phòng khách xem bóng đá vì quá mê và không được phép thức khuya.

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 5.

Đức Hùng.

Ngoài ra, đến từ TP.HCM còn có hai anh em Khánh Phương - Minh Trí. Là con nhà võ và rất nghiêm túc với việc tập luyện, nhưng Khánh Phương muốn trở thành thiết kế thời trang còn anh trai lại muốn trở thành bác sĩ hoặc giáo viên. Đến với Mặt trời bé con, hai mặt trời nhí này đã thể hiện tinh thần thượng võ cùng với kỹ thuật điêu luyện qua màn trình diễn võ thuật với côn nhị khúc. Và một bất ngờ cuối cùng chính là cậu bé Hà Trung từ Hồ Chí Minh. Tuy mới học lớp 5 nhưng cậu bé có biệt tài vượt hẳn cả độ tuổi, thậm chí cậu bé còn "đánh bại" được hẳn một người lớn trong màn trình diễn tài năng của mình.

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 6.

Anh em Khánh Phương - Minh Trí.

Cậu bé từng gây náo loạn Little big shots Úc khiến Lại Văn Sâm choáng váng - Ảnh 7.

Hà Trung.

Chia sẻ
Đọc thêm