Cặp đôi thản nhiên "đóng phim tình cảm" trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Trước hành động phản cảm của cặp đôi, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau.

Xã hội ngày càng phát triển và tư tưởng con người cũng thoáng hơn nhưng không có nghĩa là những chuyện riêng tư có thể phô bày ra hết ở chốn công cộng. Rất nhiều người trẻ hiện tại đã khiến dư luận lắc đầu ngao ngán vì xem nơi đông người như nhà riêng, muốn làm gì cũng được. Đơn cử như cặp đôi trên tàu điện ngầm dưới đây.

Cặp đôi thản nhiên "đóng phim tình cảm" trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ - Ảnh 1.

Cặp đôi thản nhiên "đóng phim tình cảm" trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ - Ảnh 2.

Câu chuyện này bắt đầu từ 2 bức ảnh được cư dân mạng Đài Loan truyền tay nhau trên khắp các trang mạng xã hội. Trong đó, 1 cặp đôi đang đi tàu điện ngầm nhưng xem đó như chốn đông người, thản nhiên cởi giày dép rồi ngồi ôm hôn nhau đắm đuối. Cảnh tượng này khiến mọi người xung quanh, bao gồm chủ nhân của những bức ảnh, không khỏi đỏ mặt, ngượng ngùng giùm cặp đôi chính. Chính vì lẽ đó nên người này quyết định giơ máy lên chụp hình để vạch trần việc làm của cặp đôi.

Dưới bài đăng này, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động phản cảm của cặp đôi, nhất là khi cả hai đều không hề cảm thấy ngượng ngùng với mọi người xung quanh. Tuy vậy, không ít dân mạng thể hiện thái độ dửng dưng bởi đã chứng kiến cảnh này quá nhiều trên tàu điện ngầm khi nhiều người xem đây là studio, thản nhiên "đóng phim tình cảm". Có vẻ như tư tưởng của những người trẻ ngày càng rộng mở đến nỗi không có giới hạn, khiến xã hội cũng dần "làm biếng" phản ứng.

(Nguồn: Yahoo News)

Chia sẻ
Đọc thêm