Trận bóng từ thiện nhưng lại bắt gặp đứa trẻ phì phèo thuốc lá, dân mạng nổi đóa nhưng thay đổi 180 độ khi biết sự thật đằng sau

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Cư dân mạng trên Twitter vừa qua đã xôn xao trước đoạn clip một "đứa trẻ" phì phèo điếu thuốc ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu gây quỹ từ thiện dành cho bệnh nhân ung thư.

Vụ việc xảy ra trên khán đài trận đấu bóng giao hữu giữa 2 câu lạc bộ Bursaspor và Fenerbahce ở Thổ Nhĩ Kỳ. Khi camera quay vào hàng ghế khán giả phía trên đã bắt gặp 1 đứa trẻ đang hút thuốc. Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng mới khiến mọi người ngỡ ngàng hơn về danh tính của "em bé" này.

ezgif-1-61a921411f4a

Ngoài mục đích giao lưu, 2 đội bóng còn đồng ý sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân mắc ung thư bạch cầu cũng như cơ sở hỗ trợ trẻ em chậm phát triển và tự kỷ. Chính vì trận đấu mang ý nghĩa cao đẹp như vậy nên khi bắt gặp 1 đứa trẻ phì phèo điếu thuốc trên khán đài, cư dân mạng không khỏi nổi đóa.

Có vẻ như đứa trẻ ấy cũng không hề quan tâm đến việc camera hướng về phía mình nên vẫn thản nhiên rít 1 hơi thuốc. Thái độ của nhân vật chính khiến dân mạng bức xúc, lập tức đăng đoạn clip lên Twitter để truy tìm danh tính của đứa trẻ.

Trận bóng từ thiện nhưng lại bắt gặp đứa trẻ phì phèo thuốc lá, dân mạng nổi đóa nhưng thay đổi 180 độ khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 2.

Theo các trang báo địa phương, "đứa trẻ" trong đoạn clip ấy thực chất là 1 người đàn ông 36 tuổi, có mặt ở hàng ghế khán đài để ủng hộ đội Bursaspor. Bé trai ngồi bên cạnh không ai khác là con trai của người này. Vì ông bố quá trẻ nên ban đầu mọi người còn lầm tưởng cả 2 là anh em.

Trận bóng từ thiện nhưng lại bắt gặp đứa trẻ phì phèo thuốc lá, dân mạng nổi đóa nhưng thay đổi 180 độ khi biết sự thật đằng sau - Ảnh 3.

Sau khi "đứa trẻ" được minh oan, dân mạng lại thay đổi thái độ 180 độ, sang khen ngợi diện mạo lão hóa ngược, hệt như Benjamin Button, cậu bé có chu trình sinh học ngược với bình thường, trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Mỹ F. Scott Fitzgerald xuất bản năm 1922. Thậm chí có người còn cho rằng điều này quá kì lạ và không tin nó là sự thật.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm