Cô giáo trẻ đột ngột tử vong ngay trong trường, trên người chi chít vết thương, đáng ngờ nhất là chi tiết về hành động cuối cùng của nạn nhân

Hiện tại, cảnh sát địa phương vẫn đang gấp rút điều tra về nguyên nhân cái chết của cô giáo trẻ.

Ngày 12/9, Sina đưa tin trường quốc tế Hoa Nam Bích Giai quận Phiên Ngụ tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc, 1 cô giáo 24 tuổi tên Vương Khiết nhảy lầu chết tại ký túc xá, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

2019_09_13_2d19282933bf4ed88ae6ebdfbe1b1c2e

Chị của nạn nhân, tên Vương Dương, cho biết, lúc 8h11 ngày 11/9 (giờ địa phương), gia đình nhận được điện thoại từ trường, nói em gái đã nhảy lầu chết thì lập tức bắt xe từ Tuyền Châu đến nhà tang lễ nhìn mặt em gái lần cuối. Vương Dương phát hiện cằm, cổ và đùi của Vương Khiết có vết tích bị véo, khớp chân có dấu hiệu bị chà sát nhẹ, trên người còn có bụi như bị lôi kéo.

Cô giáo trẻ đột ngột tử vong ngay trong trường, trên người chi chít vết thương, đáng ngờ nhất là chi tiết về hành động cuối cùng của nạn nhân - Ảnh 2.

Vương Dương cho biết, em gái Vương Khiết sau khi tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ Ngoại thương chuyên ngành tiếng Trung thì vào dạy trường quốc tế Hoa Nam Bích Giai môn Quốc học, năm nay được giao làm chủ nhiệm lớp 1, dạy ngữ văn.

Vương Dương còn nói, ba mẹ ở nhà mất sớm, nhà chỉ có 3 chị em, Vương Khiết là con thứ, luôn hiểu chuyện nghe lời. Sáng 10/9, Vương Khiết còn chuyển khoản 2200 tệ (hơn 7,2 triệu đồng) về giúp tiền nhà như thường lệ. Theo Vương Dương thì em gái không có dấu hiệu khác thường gì trước khi xảy ra chuyện.

Trong ấn tượng của Vương Dương, em gái hoạt bát hay cười, quan hệ với người khác cũng đơn thuần: "Trước giờ chưa từng nghe có mâu thuẫn". Hồi tháng 8, em gái còn tính đi Thẩm Quyến chơi với bạn, Vương Dương khẳng định em gái nhất định không tự sát.

Sina đã liên hệ với Sở cảnh sát Nam Thôn thuộc phân khu Phiên Ngụ của Cục cảnh sát Quảng Châu. Cảnh sát trả lời là đang trong quá trình điều tra. Truyền thông sẽ tiếp tục đưa tin.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm