Vụ "mẹ chồng quốc dân" bóc phốt con dâu: Nàng dâu tung loạt đoạn chat lên tiếng "Con không sợ nhưng dừng lại được rồi"

Cô dẫn chứng toàn bộ những chi tiết liên quan đến bài bóc phốt của mẹ chồng trước đó...

Vụ "mẹ chồng quốc dân" bóc phốt con dâu gần đây xôn xao MXH. Từng được ngưỡng mộ vì luôn khoe mối quan hệ tốt giữa mẹ chồng - nàng dâu nên câu chuyện của cô T.T càng gây sốc hơn.

Cô nói con dâu mình thái độ, dùng nick ảo dựng chuyện, ăn ở bẩn... cùng rất nhiều tội khác mà cô phải "chịu đựng, im lặng" khá lâu.

Mọi thứ chưa dừng lại khi cách đây vài tiếng, cô con dâu cũng lên TikTok phản bác lại mẹ chồng.

Cô dẫn chứng toàn bộ những chi tiết liên quan đến bài bóc phốt của mẹ chồng trước đó:

- Mùng 1 xin phép mẹ về quê và được sự đồng ý!

- Chúc mừng năm mới mẹ mẹ cũng trả lời lại.

- Bắt đầu xích mích mọi chuyện, con ở quê không biết chuyện gì, chỉ nghe 2 bên kể lại. Nhưng có thế nào con vẫn là người xin lỗi mẹ. (2 bên thông gia có mâu thuẫn, mẹ chồng cũng khẳng định trong đoạn chat "Con không có lỗi gì trong chuyện này cả").

Vụ "mẹ chồng quốc dân" bóc phốt con dâu: Nàng dâu tung loạt đoạn chat lên tiếng "Con không sợ nhưng dừng lại được rồi" - Ảnh 2.

Bài đăng của mẹ chồng

Vụ "mẹ chồng quốc dân" bóc phốt con dâu: Nàng dâu tung loạt đoạn chat lên tiếng "Con không sợ nhưng dừng lại được rồi" - Ảnh 3.

Màn phản pháo của cô con dâu

- Con cũng đã nói rõ với mẹ trước khi đi. Con không muốn sự việc đi quá xa. Con nghĩ mẹ nên tự hào khi có người con trai mới đúng. Anh có sai, có là điên rồ cũng là con mẹ mà. Nếu anh không nói ra có kiếm ra tiền hay không mẹ cũng không thể biết được. Bọn con cũng phải tích cóp cho tương lai nữa vì đến cùng con vẫn phải nuôi con trai con, cũng giống như mẹ mà. Con không sợ nhưng dừng lại được rồi.

Ảnh chụp màn hình video mới nhất của con dâu nói về sự việc

Kèm theo đó là những tin nhắn rất tình cảm của mẹ chồng - nàng dâu. Và có vẻ trong mọi chuyện cô T.T luôn là người ủng hộ con cái chứ không thấy dấu hiệu "im lặng chịu đựng".

Nàng dâu cũng thẳng thừng tuyên bố trên MXH rằng: "Con không sợ nhưng dừng lại được rồi".

Rất nhiều người bức xúc với "cuộc chiến" trên. Xuất phát từ bất đồng giữa mẹ đẻ - con trai rồi kéo theo cả thông gia, con dâu, con gái... Cuối cùng cả nhà họ mang nhau lên MXH để giải quyết mâu thuẫn. Vì không là người trong cuộc nên không thể đánh giá đúng sai chính xác nhưng ai cũng thấy 1 điều, cách giải quyết của tất cả những nhân vật chính đều sai lầm.

Việc bất đồng quan điểm trong gia đình là điều khó tránh khỏi. Nhưng có thế nào mọi người cũng nên ngồi lại với nhau, thẳng thắn và từ tốn chia sẻ, tháo gỡ nội bộ chứ không nên bóc phốt nhau trên mạng. Nhất là khi trước đó, họ từng khoe hạnh phúc, hòa thuận với nhau thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm