Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trong “Thập lý đào hoa” bất ngờ bị lật lại, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba vô tư mặc áo rách bất ngờ bị đào bới trở lại.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong số những nữ diễn viên có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thần thái đỉnh cao, Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Vì mức độ nổi tiếng ngày càng tăng cao nên nhất cử nhất động của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được giới truyền thông chăm sóc kỹ càng. Mới đây, khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trong bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bất ngờ bị đào bới trở lại.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trên truyền hình bất ngờ bị đào bới, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề  - Ảnh 2.

Xuất hiện trong cảnh quay ở Cửu Trùng Thiên, nàng Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, khi giơ cánh tay chỉ về phía trước, 1 mảng rách lớn dưới nách Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trên truyền hình bất ngờ bị đào bới, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề  - Ảnh 3.

Chiếc áo bị rách của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị mang ra bàn tán trở lại.

Nhiều khán giả cho rằng nếu không có chiếc áo rách này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đẹp hoàn hảo hơn. Việc ekip sản xuất để lộ hạt sạn về trang phục là điều không nên, điều này chứng tỏ khâu bảo quản trang phục có nhiều sơ suất.

Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trên truyền hình bất ngờ bị đào bới, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề  - Ảnh 4.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trên truyền hình bất ngờ bị đào bới, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề  - Ảnh 5.

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo rách trên truyền hình bất ngờ bị đào bới, mỹ nữ đẹp nhất cũng có lúc ê chề  - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang quay phim "Trường Ca Hành" cùng Ngô Lỗi.

Cô ngụp lặn khoảng 4 năm thì bùng nổ cùng vai Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Đến 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đóng lại vai Bạch Phượng Cửu nhưng là chuyển sang dự án ăn khách Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn quay hình cho dự án mới Trường Ca Hành. Tác phẩm này khi vừa mới công bố thông tin đã gây xôn xao vì khán giả cho rằng nam chính Ngô Lỗi kém 7 tuổi không đủ sức hút khi đóng vai người yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chia sẻ
Đọc thêm