"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"

Cách Đức Tiến của phim "Luật trời" hành xử khiến khán giả liên tưởng ngay đến Khải Duy.

Tập 14 của phim truyền hình Luật trời khép lại với chuỗi tình tiết xoay quanh Đức Tiến (Anh Tài) và Bích (Quỳnh Lam).

Dù miệng thì luôn bảo là ghét Bích nhất cuộc đời này nhưng trong thâm tâm Tiến, anh lại dành cho cô hầu xinh đẹp sự quan tâm đặc biệt. Sự quan tâm này thể hiện rõ trong đoạn clip hé lộ tập 15 vừa được tung ra, trong đó Đức Tiến nổi cơn ghen hệt như cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) ở bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Bích vốn là cô gái thông minh, xinh đẹp. Dù mang thân phận người hầu nhưng Bích rất được người xung quanh yêu mến. Ở tuổi cập kê, Bích hiển nhiên thu hút ong bướm vo ve. 1 trong những người thân thiết với cô nhất chính là chàng người ở hiền lành.

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 2.

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 3.

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 4.

Đức Tiến nổi giận khi thấy Bích thân thiết với người khác.

Rồi đến ngày kia, khi Bích và chàng người hầu đang trò chuyện với nhau thì Đức Tiến lao đến. Thấy chàng người hầu đang giúp Bích lấy bụi trong mắt ra, Tiến lại tưởng nhầm 2 người đang thân mật.

Thế là trong cơn tức giận, Tiến quát mắng ầm ĩ: "Tụi mày làm gì vậy. Đừng có mà ở đây mèo mả gà đồng giữa ban ngày nha". Bị Tiến vu oan làm chuyện hư thân mất nết, Bích giận dữ đáp lại: "Anh đừng tưởng anh là cậu chủ thì muốn nói gì nói".

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 5.

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 6.

Tiến có cách hành xử giống hệt Khải Duy.

Chẳng chút ngại ngần, Tiến khẳng định chủ quyền rằng Bích là người hầu trong gia đình anh, không có quyền quát nạt chủ.

Cách phản ứng của Đức Tiến khiến khán giả liên tưởng ngay đến hình ảnh cậu Ba Khải Duy dữ dằn ở Tiếng sét trong mưa. Trước đây, khi giữ Thị Bình cho riêng mình, Khải Duy cũng hành động giống y như thế.

"Luật trời": Thấy người khác thân mật với Bích (Quỳnh Lam), Tiến ghen hệt như Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa"  - Ảnh 7.

Khải Duy và Thị Bình ở "Tiếng sét trong mưa".

Xem chừng các chàng công tử nhà giàu ở cả 2 bộ phim có sở thích xem cô hầu xinh đẹp như vật báu và không cho phép bất cứ ai chạm vào rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm