Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quan Hiểu Đồng thường được khen ngợi đôi chân cực phẩm nhưng cô nàng còn có ưu điểm nổi bật không kém chính là sống mũi.

Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải lên Weibo hình ảnh đưa chú cún cưng của mình đi dạo. Mặc dù viết chú thích khoe khoảnh khắc dễ thương bên cún cưng nhưng hình ảnh lại chụp rất gần gương mặt của Quan Hiểu Đồng.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 khiến netizen không khỏi trầm trồ vì góc nghiêng thần thánh. Mọi đường nét trên gương mặt Quan Hiểu Đồng đều có tỷ lệ khá chuẩn, đặc biệt là chiếc mũi xứng đáng gọi là "cực phẩm", không những cao mà còn thanh mảnh.

Quan Hiểu Đồng thường được chú ý bởi đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz nhưng chiếc mũi của cô cũng là ưu điểm ngoại hình nổi bật nhất của nữ diễn viên.

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân - Ảnh 1.

Góc nghiêng thần thánh của Quan Hiểu Đồng trong hình ảnh đời thường

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi bật bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ, đồng thời là bạn gái của Lộc Hàm nên càng thường xuyên bị chú ý về ngoại hình hơn. Mặc dù gu thời trang từng bị khen chê nhiều lần nhưng xét về nhan sắc, Quan Hiểu Đồng được đánh giá khá cao, nhất là qua những hình ảnh để mặt mộc. Kể cả khi so sánh với những mỹ nhân đàn chị như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Angelababy,... mặt mộc của Quan Hiểu Đồng cũng không hề thua kém.

Chia sẻ
Đọc thêm