Lần hiếm hoi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với hình ảnh "soái tỷ", vòng eo siêu nhỏ nhưng đôi chân dài cực phẩm vẫn chiếm trọn "spotlight"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vóc dáng của Quan Hiểu Đồng khi mặc vest vẫn lộ rõ vẻ thanh mảnh.

Quan Hiểu Đồng là mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên nhận được sự chú ý về ngoại hình và phong cách thời trang trong mỗi lần xuất hiện. Sau khi thoát khỏi cái mác "thảm họa thảm đỏ", hình tượng của nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng được nâng cấp hơn hẳn.

Mới đây, loạt ảnh Quan Hiểu Đồng mặc vest được chia sẻ lên Instagram đã khiến người hâm mộ khen ngợi nức nở. Từ trước đến nay, Quan Hiểu Đồng có gu ăn mặc khá nữ tính, ngọt ngào, trẻ trung nhưng trong loạt ảnh này cô lại diện vest đen, mang đến cảm giác mạnh mẽ, quyến rũ của một "soái tỷ". Nữ diễn viên còn để lộ vòng 2 lấp ló gợi cảm bên trong áo khoác.

Lần hiếm hoi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với hình ảnh "soái tỷ", vòng eo siêu nhỏ nhưng đôi chân dài cực phẩm vẫn chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 1.

Lần hiếm hoi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với hình ảnh "soái tỷ", vòng eo siêu nhỏ nhưng đôi chân dài cực phẩm vẫn chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 2.

Lần hiếm hoi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với hình ảnh "soái tỷ", vòng eo siêu nhỏ nhưng đôi chân dài cực phẩm vẫn chiếm trọn "spotlight" - Ảnh 3.

Đôi chân dài và vòng eo nhỏ của Quan Hiểu Đồng là niềm mơ ước của nhiều cô gái

Tuy nhiên, chiếm "spotlight" nhất trong loạt ảnh này vẫn là đôi chân dài cực phẩm của cô nàng. Chẳng cần diện váy ngắn khoe chân, kể cả khi mặc quần dài kín mít mà Quan Hiểu Đồng vẫn lộ rõ tỷ lệ cơ thể lý tưởng.

Được biết, chiều cao hiện tại của Quan Hiểu Đồng là 1m72 nhưng đôi chân của cô đã dài tới 1m08. Điều khiến đôi chân này được khen ngợi "cực phẩm" là bởi dù thân hình mảnh mai nhưng đôi chân của Quan Hiểu Đồng không hề khẳng khiu, gầy gò như những mỹ nhân khác mà lại thẳng tắp, thon dài vừa vặn. 

Chia sẻ
Đọc thêm