Cái ghế 20 triệu này trông như dở hơi nhưng lại giúp chị em công sở đỡ đau lưng, tăng tuần hoàn máu

Chắc chắn chiếc ghế với thiết kế thông minh này sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em.

Trang Soul Seat chuyên về ghế đã tung ra thiết kế dành cho người dùng có thể khoanh chân khi ngồi.

Theo chia sẻ của đại diện công ty, chiếc ghế khoanh chân này sẽ có nhiều lợi ích đặc biệt trong việc nâng cao sức khỏe và giảm thiểu các cơn đau khi phải ngồi lâu.

Ghế ngồi khoanh chân văn phòng giá tận 20 triệu/cái nhưng giúp chị em công sở đỡ đau lưng và cải thiện tuần hoàn máu - Ảnh 1.

Lợi ích lớn nhất được liệt kê ra là đẩy lùi các cơn đau lưng.

Bởi con người chúng ta được cấu tạo với đặc điểm các cơ xương phù hợp với kiểu ngồi khoanh chân như khi đang ăn cơm chẳng hạn. Việc ngồi trên ghế thông thường quá lâu sẽ làm đau lưng và tê mỏi chân tay. Với chiếc ghế hiện đại, cơ chân khi đang ngồi làm việc sẽ được gập duỗi thoải mái, nếu ghế khoanh chân văn phòng cao còn giúp máu lưu thông đều đặn hơn. Sức khỏe của chị em công sở sẽ được cải thiện rõ rệt đó.

Ghế ngồi khoanh chân văn phòng giá tận 20 triệu/cái nhưng giúp chị em công sở đỡ đau lưng và cải thiện tuần hoàn máu - Ảnh 2.

Cái ghế 20 triệu này trông như dở hơi nhưng lại giúp chị em công sở đỡ đau lưng, tăng tuần hoàn máu - Ảnh 3.

Tiếp đến ghế khoanh chân còn có khả năng linh hoạt, xoay đi xoay lại dễ dàng.

Đây là một đặc tính rất cần thiết cho dân công sở và thậm chí cả những game thủ ngồi hàng giờ đồng hồ trên ghế. Đại diện của Soul Seat còn cho biết thêm sau một thời gian sử dụng ghế khoanh chân, người dùng đều vô cùng hài lòng bởi họ không còn thấy tê mỏi cũng như các khớp tay chân hoạt động một cách nhanh nhạy, linh hoạt.

Ghế ngồi khoanh chân văn phòng giá tận 20 triệu/cái nhưng giúp chị em công sở đỡ đau lưng và cải thiện tuần hoàn máu - Ảnh 3.

Ghế ngồi khoanh chân văn phòng giá tận 20 triệu/cái nhưng giúp chị em công sở đỡ đau lưng và cải thiện tuần hoàn máu - Ảnh 4.

Dòng ghế này được thiết kế như một chiếc đòn bẩy giúp cơ xương chậu không còn phải quá gồng để ngồi cho đúng tư thế như thông thường.

Trên trang Soul Seat, giá tiền của một chiếc ghế như thế này khá đắt, rơi vào khoảng 875 USD - hơn 20 triệu đồng. Thật khó để bỏ ra một khoản tiền lớn cho một chiếc ghế ngồi nhưng nếu chị em suy nghĩ về lợi ích mà nó mang lại thì cũng đáng để chi tiền đó!

Ghế ngồi khoanh chân văn phòng giá tận 20 triệu/cái nhưng giúp chị em công sở đỡ đau lưng và cải thiện tuần hoàn máu - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm