Bàn làm việc kiêm giường ngủ thông minh giúp dân công sở bỏ thói quen nằm gục cực hại sức khỏe

Chị em hãy gửi ngay bài viết này cho sếp để xin đề xuất bàn làm việc kiểu mới nhé!

Chị em công sở thường xuyên phải ngồi làm việc tại văn phòng trong thời gian dài. Giường ngủ hay một chỗ ngả lưng nhỏ bé để chợp mắt vào buổi trưa là nhu cầu tất yếu mỗi ngày.

Tuy nhiên, không phải chốn công sở nào cũng có thể đáp ứng điều đó do diện tích chật hẹp. Dân công sở thường xuyên phải ngủ gục trên bàn làm việc, rất có hại cho cơ và đốt sống cổ nếu tình trạng này kéo dài.

Nhằm giải quyết vấn đề nhức nhối này, công ty nội thất đến từ Hy Lạp - Studio NL đã cho ra mắt chiếc bàn làm việc thông minh Nap Desk để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi tại chỗ của dân "cổ cồn trắng".

Nap Desk có thiết kế đơn giản, hiện đại với tông màu sáng

Nap Desk có thiết kế đơn giản, hiện đại

Thiết kế của Nap Desk khá tối giản, phù hợp với môi trường công sở hiện đại. Phần giường ngủ được thiết kế bên dưới mặt bàn để tận dụng triệt để không gian.

Khi ngăn phía dưới được mở ra, chiếc giường êm ái luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cánh cửa tại hai đầu có thể mở ra để điều chỉnh độ cao thấp của gối hoặc giải phóng thêm không gian cho những ai có chiều cao "quá khổ". Ngoài ra, còn có một màn hình bên dưới để phục vụ nhu cầu giải trí.

Không gian bên dưới bàn được thiết kế để trở thành giường nghỉ cho dân văn phòng

Không gian bên dưới bàn được thiết kế để trở thành giường nghỉ cho dân văn phòng

Đặc biệt, vẫn có thể làm việc bình thường khi có người ngủ bên trong

Đặc biệt, vẫn có thể làm việc bình thường khi có người ngủ bên trong

Mặt bàn làm việc có thể kéo, trượt ra ngoài để có thể sử dụng trong khi vẫn có người đang ngủ phía dưới. Thoạt nhìn, tưởng như chỉ đơn giản như chiếc bàn làm việc thông thường, nhưng đây quả thực là một sản phẩm rất hữu ích khi nó đáp ứng vào nhu cầu thiết thực của mọi người lại tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Với những tiện ích như vậy, có lẽ bất cứ nhà quản lý nào cũng muốn trang bị ngay cho nhân viên của mình chiếc bàn thông minh này. Hơn nữa, giấc ngủ ngắn tại nơi làm việc đã được chứng minh có thể tăng năng suất và nâng cao chất lượng làm việc.

Hãy yêu thương lấy sức khỏe mà bố trí chỗ ngủ nghỉ hẳn hoi một chút chị em nhé!

Bàn làm việc kiêm giường ngủ thông minh giúp dân công sở bỏ thói quen nằm gục cực hại sức khỏe - Ảnh 4.

Theo OMG Facts

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm