Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục la ó

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh của những thần tượng không sử dụng phần mềm này để chứng minh, chẳng cần nó mà vẫn đẹp một cách tự nhiên được.

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc rộ lên cuộc tranh luận liên quan tới ứng dụng chỉnh ảnh Ulike - hot nhất thời gian qua, bởi độ siêu ảo. Theo đó, các fan Kpop liên tục để lại bình luận về việc nhiều thần tượng Hàn Quốc hiện nay quá lạm dụng vào việc dùng phần mềm này. Dùng nhiều tới mức khiến người nào người nấy trông ai cũng giống như "búp bê sống" với môi hồng, da mịn căng trắng bóc. 

Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục "la ó" - Ảnh 1.

Các thần tượng nữ thường xuyên sử dụng Ulike để cho ra những bức hình ảo thế này.

Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục "la ó" - Ảnh 2.

Các nam thần tượng Hàn Quốc cũng sử dụng khá nhiều.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình và cho rằng, hình được chụp bởi ứng dụng Ulike khiến cho nước da không thực, thêm nữa việc chỉnh cho cằm Vline, mắt to ra rồi mũi cao hơn cũng khiến cho cả khuôn mặt trông giả. 

Người nào người nấy môi hồng, da trắng mịn như của em bé. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh của những thần tượng không sử dụng Ulike để chứng minh, chẳng cần phần mềm này mà vẫn đẹp một cách tự nhiên được. Điển hình trong đó là: Suzy, IU, Jennie (Black Pink)...

Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục "la ó" - Ảnh 4.

IU vốn sở hữu khuôn mặt baby, nước da trắng hồng tự nhiên do vậy hiếm khi nữ ca sĩ sử dụng phần mềm chỉnh ảnh.

Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục "la ó" - Ảnh 5.

Nước da trắng căng mịn của Suzy nổi bật hơn qua hình ảnh chụp bằng camera thường.

Các thần tượng Hàn Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh này tới mức tự biến mình thành "búp bê sống", khiến các fan liên tục "la ó" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm