Pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop: Thành viên nhóm nhạc cựu "gà" nhà YG từ “ú nu” thành mỹ nam 8 múi xịt máu mũi

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ

Nam nghệ sĩ Kpop này đã hoàn toàn nâng cấp nhan sắc qua màn giảm cân được cho là thành công nhất lịch sử Kpop.

Mới đây, khắp các trang MXH liên tục truyền tay nhau hình ảnh về một màn giảm cân xuất thần của một nam nghệ sĩ được cho là thành công nhất trong lịch sử Kpop. Được biết, nhân vật chính được netizen bàn tán chính là tay trống ban nhạc South Club của cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun - Lee Dong Keun.

Tay trống trẻ nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng ngay khi vừa chia sẻ hình ảnh về màn giảm cân ngoạn mục sau thời gian tập luyện khổ cực. Nhiều người không giấu nổi ngạc nhiên trước diện mạo xuất thần của Lee Dong Keun trước và sau giảm cân. "Lột xác ngoại hình" nhờ giảm cân đã không còn lạ trong showbiz Hàn nhưng đạt được kết quả xuất sắc thế này thì quả là hiếm có!

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 1.

Lee Dong Keun hồi trong quân ngũ còn là một chàng trai mập mạp với thân hình quá cỡ.

Gương mặt phúng phính dường như đã che lấp hết nét đẹp tay trống ban nhạc South Club.

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 3.

Anh chàng bất ngờ gây nổ MXH khi xuất hiện với diện mạo khiến dân tình "xịt máu mũi", 8 múi đẹp không còn gì để bàn cãi

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 4.

Thân hình "ú nu" ngày nào giờ đã được hô biến thành những múi bụng sô-cô-la hoàn hảo đáng ghen tỵ.

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 5.

Không chỉ thân hình trở nên gọn gàng, săn chắc mà gương mặt của Lee Dong Keun cũng có phần góc cạnh, nam tính hơn.

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 6.

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 7.

Đây được coi là một trong những màn giảm cân ấn tượng nhất từ trước đến nay của showbiz Hàn.

Một mẩu trong ban nhạc của cựu gà nhà YG từ ú nu bỗng biến thành mỹ nam gây nổ MXH: Đây xứng đáng là pha giảm cân sốc nhất lịch sử Kpop! - Ảnh 8.

Có lẽ từ nay, hội chị em lại được "kết nạp" thêm một cực phẩm nam thần mới của Kpop!

Nguồn: IG, FB

Chia sẻ
Đọc thêm