Các con Tổng thống Trump chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức hình ý nghĩa còn Đệ nhất phu nhân Mỹ có hành động ngược lại

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào ngày 14/6, Tổng thống Mỹ đã chính thức bước sang tuổi 74 trong những lời chúc ấm áp từ các con của mình.

Vào ngày 14/6, Tổng thống Mỹ đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp cho sinh nhật lần thứ 74 từ các con của mình, Đảng Cộng hòa, Nhà Trắng, các thành viên trong chính quyền của ông và người dùng Twitter.

Hai người con gái của Tổng thống Donald Trump là những người đầu tiên gửi lời chúc sinh nhật đến ông. Trên tài khoản Twitter và Instagram chính thức của mình, Ivanka gửi lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật cha. Con yêu cha rất nhiều!".

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ đặc biệt còn chia sẻ một loạt những khoảnh khắc hiếm được công khai khi cha đang vui vầy cùng các cháu. Dù là người đứng đầu Nhà Trắng, có quyền lực thét ra lửa nhưng Tổng thống Trump luôn dành tình yêu thương, sự dịu dàng đối với các cháu. Các con của Ivanka Trump cũng rất gần gũi với ông ngoại.

Các con Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức ảnh đặc biệt, trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ có biểu hiện lạ - Ảnh 1.

Các con Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức ảnh đặc biệt, trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ có biểu hiện lạ - Ảnh 2.

Các con Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức ảnh đặc biệt, trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ có biểu hiện lạ - Ảnh 3.

Ivanka Trump chia sẻ những bức hình Tổng thống Mỹ vui vẻ bên các cháu.

Trong khi đó, Tiffany Trump cũng gửi lời chúc đến cha mình trên Instagram: "Chúc mừng sinh nhật cha. Con rất biết ơn cha khi đã dành tình yêu thương và dìu dắt con trưởng thành. Con yêu cha nhiều!".

Tiffany Trump cũng không quên chia sẻ bức hình 2 cha con cô đi bên cạnh nhau tươi cười vui vẻ. Hai người con trai của Tổng thống Mỹ là Donald Trump Jr. và Eric Trump cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cha mình trên tài khoản mạng xã hội. 

Các con Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức ảnh đặc biệt, trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ có biểu hiện lạ - Ảnh 4.

Tiffany Trump đăng ảnh đi bên cạnh cha đầy vui vẻ.

Các con Tổng thống Trump gửi lời chúc mừng sinh nhật cha bằng một loạt bức ảnh đặc biệt, trong khi Đệ nhất phu nhân Mỹ có biểu hiện lạ - Ảnh 5.

Eric Trump cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật người cha Tổng thống của mình.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ hoàn toàn im lặng, bà không gửi lời chúc sinh nhật chồng trên tài khoản mạng xã hội khiến nhiều người thắc mắc. Mặc dù vậy, nhiều người tin rằng, do công việc bận rộn nên bà Melania Trump không đăng lời chúc đến Tổng thống Mỹ. 

Kế hoạch mừng sinh nhật của Tổng thống Trump cũng được giữ kín trong bối cảnh phức tạp như hiện nay khi các cuộc biểu tình liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc ở nước Mỹ vẫn đang tiếp diễn.

Nguồn: NYP, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm