Meghan Markle xấu hổ khi bị dân mạng đào lại clip "vạ miệng" chê cười Tổng thống Trump và giờ phải nhận cái kết cay đắng

Meghan Markle từng có những phát ngôn không mấy tích cực về Tổng thống Donald Trump và giờ cô lại có hành động đi ngược lại với lời nói khiến nhiều người chê cười.

Meghan Markle cùng chồng và con trai hiện đang sinh sống tại Mỹ trong căn biệt thự triệu đô của một người bạn. Hiện cặp đôi tạm thời không có việc làm cố định và vẫn phải hạn chế đi lại vì dịch bệnh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đào mộ lại đoạn phỏng vấn Meghan mỉa mai ông Donald Trump khi ông này đang trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng và tuyên bố rằng cô sẽ rời nước Mỹ nếu ông này đắc cử. Đó là vào năm 2016, Meghan Markle khi ấy là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình dài tập Suit đã nhận lời tham gia Nightly Show với người dẫn Larry Wilmore.

Trong chương trình này, Meghan nói ông Trump là người có "tư tưởng lệch lạc và gây chia rẽ". Cô bày tỏ thái độ chế giễu ông Trump ngay trên sóng truyền hình và quả quyết rằng sẽ không ở Mỹ nếu ông Trump trở thành Tổng thống. Meghan nói rằng cô có thể sẽ đến Canada nếu như ông Trump đắc cử. Meghan cho hay mình ủng hộ bà Hillary Clinton không phải vì bà ấy là phụ nữ mà bởi cô không tin vào những gì ông Trump vẽ lên.

Meghan Markle muối mặt khi bị dân mạng đào mộ clip cô mỉa mai ông Donald Trump và giờ nhận cái kết cay đắng - Ảnh 1.

Meghan Markle muối mặt khi bị dân mạng đào mộ clip cô mỉa mai ông Donald Trump và giờ nhận cái kết cay đắng - Ảnh 2.

Meghan Markle xuất hiện trong chương trình Nightly Show vào năm 2016.

Sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng tìm cách tránh mặt ông Trump khi ông này cùng gia đình đến thăm hoàng gia Anh vào năm 2019. 4 năm sau phát ngôn động chạm đến ông Trump, giờ đây Meghan Markle phải "muối mặt" khi bị chê cười vì cô và chồng con hiện đang ở Mỹ để phát triển sự nghiệp riêng.

Thậm chí, nhà Sussex từng đánh tiếng muốn nước Mỹ hỗ trợ chi phí an ninh giống như Canada đã từng làm nhưng bị Tổng thống Mỹ từ chối phũ phàng ngay trên Twitter cá nhân. Cặp đôi sau đó đã trở thành chủ đề bị mọi người giễu cợt khi "gậy ông đập lưng ông". Họ từng nói xấu ông Trump và giờ họ phải nhận cái kết không mấy dễ chịu.

Meghan Markle muối mặt khi bị dân mạng đào mộ clip cô mỉa mai ông Donald Trump và giờ phải nhận cái kết cay đắng - Ảnh 3.

Meghan cùng chồng con giờ đây lại sống ở Mỹ, nơi ông Trump làm Tổng thống.

Hiện tại, ông Trump vẫn là Tổng thống Mỹ trong khi vợ chồng Meghan Markle lại chật vật sinh sống tại đây. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan hiện tại bị dân Anh và dân Mỹ quay lưng khi họ tuyên bố muốn tự chủ tài chính nhưng lại sống "tầm gửi" vào các mối quan hệ, chưa làm nên thành tựu gì nổi bật.

Nguồn: Businessinsider

Chia sẻ
Đọc thêm