Lộ tin nhắn Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp, nói Khắc Việt hùa theo số đông để bắt nạt

Khi được hỏi về cuộc khẩu chiến giữa Khắc Việt và Khắc Tiệp mấy ngày qua, Duy Mạnh đã bày tỏ quan điểm nghiêng về phía ông bầu.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Khắc Việt và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã có vụ ồn ào lời qua tiếng lại gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, Khắc Tiệp đã nhắc lại câu chuyện Khắc Việt "đá xéo" mình trong một bài phỏng vấn, đồng thời có những lời nói tỏ thái độ bức xúc với Khắc Việt. Ngay sau đó, Khắc Việt cũng gay gắt đòi tìm đến nhà để giải quyết rõ ràng với Vũ Khắc Tiệp.

Khi vụ việc đang dần "chìm xuồng" thì mới đây, một cư dân mạng đã đăng đoạn tin nhắn ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ quan điểm về cuộc khẩu chiến này. Nam ca sĩ cho rằng Vũ Khắc Tiệp là người khá lành, không hề đụng chạm đến vợ con Khắc Việt. Ngược lại, Duy Mạnh nhận xét hành động chỉ trích Vũ Khắc Tiệp của Khắc Việt là "hùa theo số đông để bắt nạt" và việc lôi chuyện nợ nần của ông bầu chân dài vào để phản pháo lại là sai.

Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp, nói Khắc Việt hùa theo số đông để bắt nạt - Ảnh 2.

Tin nhắn Duy Mạnh bày tỏ ý kiến khi được một cư dân mạng hỏi riêng (Nguồn: Nam Quách)

Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp, nói Khắc Việt hùa theo số đông để bắt nạt - Ảnh 3.

Ca sĩ Duy Mạnh bày tỏ quan điểm đứng vế phía Vũ Khắc Tiệp trong cuộc khẩu chiến với Khắc Việt

Bản thân Duy Mạnh cũng là ca sĩ có tính cách khá thẳng thắn, không ít lần "khẩu chiến" trên mạng, thậm chí là đòi "xử nhau" bên ngoài với các nghệ sĩ khác. Trong đó nổi bật nhất là vụ ồn ào với ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên, thay vì gọi nhau là "đàn bà" như Khắc Việt và Khắc Tiệp, nam ca sĩ lại có cách hành xử khác: Khi "chiến" nhau bằng những lời lẽ trên mạng thì rất thẳng thắn, tuyên bố "không ngán nhau" nhưng cuối cùng sự việc lại kết thúc bằng cuộc điện thoại nói chuyện rõ ràng giữa hai người đàn ông. Duy Mạnh sau đó cũng lên mạng chia sẻ rõ ràng câu chuyện cùng tuyên bố chấm dứt mọi hiểu lầm trong vui vẻ.

Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp, nói Khắc Việt hùa theo số đông để bắt nạt - Ảnh 4.

Trước đó, vào tháng 3/2020, Khắc Việt đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý gọi Vũ Khắc Tiệp là "đàn bà", "ý thức không bằng con ruồi" khi Vũ Khắc Tiệp vướng vào lùm xùm cách ly. Mãi tới mấy tháng sau, trong một cuộc phỏng vấn, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ nhắc lại chuyện này và đáp trả Khắc Việt khá gay gắt.

"Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn", Vũ Khắc Tiệp nói.

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Khắc Việt hùng hổ đòi tìm đến nhà, giải quyết trực tiếp với ông bầu chân dài. Tuy nhiên, sau vài ngày trôi qua, vụ việc dần chìm vào quên lãng và nam ca sĩ cũng không có động thái gì thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm