Nói là làm, Khắc Việt vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vấn đề sau cuộc khẩu chiến nảy lửa

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào thời điểm xảy ra khẩu chiến, Khắc Việt cũng từng tuyên bố sẽ vào tìm gặp Vũ Khắc Tiệp tận nơi.

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin cùng hình ảnh cho hay, Khắc Việt đã vào tới Sài Gòn để tìm gặp Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn. 

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, diễn đàn này cho hay, sau vài ngày im lặng không có động thái mới, thì theo nguồn tin độc quyền mà nhóm mới nhận được, Khắc Việt đã một mình vào Sài Gòn và tìm tới tận cửa nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi sự việc. 

Khắc Việt đứng trước khu chung cư nhà Vũ Khắc Tiệp. (Nguồn: Beatvn)

Cuộc khẩu chiến giữa Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp nổi lên sau khi "ông bầu Ngọc Trinh" trả lời phỏng vấn truyền thông và thẳng thắn đáp trả Khắc Việt rằng: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi"

Nguyên nhân khiến Vũ Khắc Tiệp có tuyên bố trên là do trước đó, Khắc Việt từng ẩn ý chê bai một vlogger du lịch là "đàn bà", "ý thức không bằng một con ruồi" khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Ai cũng biết người mà Khắc Việt nhắc tới là Vũ Khắc Tiệp, bởi thời điểm đó "ông bầu Ngọc Trinh" dính vào lùm xùm không chịu hợp tác trong việc đi cách ly. 

Nói là làm, Khắc Việt vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vấn đề sau cuộc khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 2.

Bài đăng của Khắc Việt.

Ngay sau đó, Khắc Việt đã đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc với Vũ Khắc Tiệp: "Hành động của mày ấy... này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp...". Không những vậy, Khắc Việt còn khẳng định, sẽ vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết. 

Nói là làm, Khắc Việt vào tận Sài Gòn tìm gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vấn đề sau cuộc khẩu chiến nảy lửa - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm