Xôn xao clip nghi Khắc Việt cố tình "cà khịa" Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão, nhưng sự thật đằng sau đó là gì?

MILO, Theo Trí Thức Trẻ

Đoạn clip Khắc Việt và Khắc Tiệp cà khịa nha được lan truyền nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, sự thật đằng sau là gì?

Giữa ồn ào mâu thuẫn cực căng với Vũ Khắc Tiệp, mới đây dân tình xôn xao trước một đoạn video làm dấy lên nghi vấn Khắc Việt cố tình "cà khịa" ông bầu Venus. Theo đó, clip ghi lại khoảnh khắc Khắc Việt đang tay trong tay đi dạo phố cùng với vợ (DJ Thảo Bebe) thì bất ngờ có một người đàn ông cố tình đi ngang qua và động chạm đến vợ anh. Lập tức sau đó, Khắc Việt đã ra tay "xử đẹp" người này tại chỗ. Nhiều cư dân mạng đã nhận xét rằng người đàn ông trong clip có dáng dấp và phong cách rất giống Vũ Khắc Tiệp. Đoạn video này nhanh chóng được lan truyền và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của rất đông đảo khán giả.

Dưới phần bình luận, netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đa số đều không ủng hộ clip này. "Sao không gặp trực tiếp mà lại "cà khịa" thế này nhỉ?", một dân mạng cho hay. Thế nhưng, Khắc Việt có chính xác đang cố tình "cà khịa" Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão hay không?

Xôn xao clip nghi Khắc Việt "cà khịa" Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão?

Xôn xao clip nghi Khắc Việt cố tình cà khịa Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? - Ảnh 4.

Một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz cũng đăng tải đoạn video này.

Sau khi vào trang cá nhân chính chủ, có thể thấy đoạn video này đã được Khắc Việt đăng tải vào ngày 29/5, tức khoảng 10 ngày trước khi mâu thuẫn giữa anh và Vũ Khắc Tiệp bùng nổ. Như vậy, việc Khắc Việt cố tình đăng clip "cà khịa" Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão như những tin đồn đang gây xôn xao MXH là không chính xác. 

Xôn xao clip nghi Khắc Việt cố tình cà khịa Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? - Ảnh 5.

3 tháng sau ồn ào cách ly, Vũ Khắc Tiệp mới lần đầu lên tiếng đáp trả Khắc Việt. Anh cho hay: "Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con". 

Xôn xao clip nghi Khắc Việt cố tình cà khịa Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? - Ảnh 6.

Trước phản ứng của Vũ Khắc Tiệp, ngay trong tối qua Khắc Việt đã đăng đàn cực gắt: "Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn.

Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai".

Tuy nhiên, Khắc Việt sau đó quyết định xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: "Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại với tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông". 

Xôn xao clip nghi Khắc Việt cố tình cà khịa Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão, nhưng sự thật đằng sau đó là gì? - Ảnh 7.

Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm