Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình

Tại chương trình "Người kết nối", Lê Thiện Hiếu đã bật khóc liên tục khi nhắc đến những biến cố đã xảy đến với gia đình anh.

Chính thức bước chân vào showbiz sau thành công từ chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song 2017, Lê Thiện Hiếu được khán giả nhớ đến là một nhạc sĩ ca sĩ trẻ đầy triển vọng. Lần đầu xuất hiện trong chương trình thực tế Người kết nối, Lê Thiện Hiếu đã có những trải lòng hết sức cảm động về định hướng sự nghiệp trong tương lai cũng như quá khứ đầy biến cố và mất mát của bản thân mình.

Tại đây, nhạc sĩ trẻ đã có dịp đoàn tụ cùng chị gái Lê Thanh Hiền sau nhiều ngày xa cách. Đây cũng chính là món quà lớn nhất mà chương trình dành tặng cho Lê Thiện Hiếu. Qua đó, chị Lê Thanh Hiền cũng đã chia sẻ cùng khán giả về những kỷ niệm thuở ấu thơ cùng những biến cố trong cuộc đời của đứa em thơ dại: "Có một lần mình phát hiện ra Hiếu yêu một bạn gái, lần đó mình với em ấy đã cãi nhau rất to, thời điểm đó cũng đã rất lâu rồi khi Hiếu vẫn còn đi học. Mình cảm thấy điều này là không thể chấp nhận được khi tại sao em mình sống một cuộc đời bình thường lại không muốn, muốn sống một cuộc đời lập dị như vậy? Lúc đó, Hiếu đã bỏ nhà đi. Hôm sau, khi hai chị em nói chuyện với nhau, tuy đã giảng hòa được nhưng bản thân mình vẫn chưa thể chấp nhận chuyện đó. Đó chính là lần khủng hoảng lớn nhất giữa hai chị em mình".

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lê Thiện Hiếu.

Qua chương trình, Lê Thiện Hiếu tâm sự rằng gia đình chính là nguồn cảm hứng sáng tác lớn nhất của anh, hình ảnh người bố vất vả ngồi khâu quần áo chính là hình ảnh mà bản thân Hiếu không bao giờ quên được. Do biến cố mẹ mất sớm, bố một thân một mình nuôi hai chị em Hiếu lớn khôn đã tạo dựng một hình ảnh người bố đẹp đẽ không gì thay thế được trong lòng ca sĩ trẻ. Mỗi khi nhắc đến bố, Hiếu đều không kiềm được nước mắt: "Cuối cùng, người yêu thương mình nhất, quan tâm, tin tưởng mình nhất, đáng tin tưởng nhất vẫn chỉ là bố thôi. Mình muốn ôm bố mà khóc nhưng sao khó quá".

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Chị Lê Thanh Hiền cũng khóc rất nhiều khi nhắc về người mẹ quá cố: "Mẹ mất đi có lẽ chính là biến cố lớn nhất trong gia đình nhưng có lẽ đó chính là do ông trời đã sắp đặt cho Hiếu một số phận như thế. Nếu mẹ còn sống Hiếu sẽ không bao giờ dám thể hiện con người thật cũng như không bao giờ dám theo đuổi đam mê vì sợ mẹ sẽ thất vọng".

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Chị Lê Thanh Hiền.

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Bố Lê Thiện Hiếu.

Tuy Lê Thiện Hiếu phải sống một mình ở Sài Gòn nhưng anh luôn nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ gia đình. Đó là người bà luôn ủng hộ và dõi theo cháu hay người dì luôn bảo cháu hãy yên tâm theo đuổi nghệ thuật nếu cần giúp đỡ thì dì vẫn luôn ở đây. Thế mới hiểu, tuy mang nhiều trăn trở nhưng gia đình vẫn là hậu phương vững chắc để Lê Thiện Hiếu an tâm theo đuổi đam mê, ước mơ của mình.

Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 7.
Ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu bật khóc nức nở trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Cuối chương trình chính là cuộc đoàn viên đầy cảm động của chị Lê Thanh Hiền và Lê Thiện Hiếu. Những kỷ vật được mang ra kèm theo mỗi đồ vật là những kỷ niệm đong đầy vô cùng ý nghĩa với hai chị em. Lê Thiện Hiếu cũng đã dành tặng cho chị mình bài hát làm nên tên tuổi Ông bà anh và lời hứa sẽ sống tốt để không phụ lòng tin tưởng của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm