"Bà nội" khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng

Nhất quyết ép hôn cháu nội đích tôn, nếu tìm người phụ nữ độc đoán nhất "Cả một đời ân oán" thì đó đích thị là Mỹ Uyên.

Tập 43 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 16/5. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết gay cấn xoay quanh 3 thế hệ gia đình họ Vũ. Biết cô cháu gái nuôi Ngân (Hạ Anh) đang đem lòng yêu mến Bình (Anh Tuấn), bà Lan (Mỹ Uyên) bèn bày mưu tính kế để chia cắt. Mục đích của việc chia cắt này là muốn Ngân sớm quay về bên Nguyên (Huỳnh Anh).

Một buổi chiều nọ, bà Lan cho gọi Nguyên, Ngân và cậu con trai lớn là Đăng (Mạnh Trường) về nhà. Sau đó, bà Lan bắt ép cháu trai là Nguyên phải làm đám cưới với Ngân trong 2 tháng tới. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện bà Lan tự ý can thiệp vào hôn nhân của Nguyên - Ngân bất chấp việc 2 người có đồng ý hay không.

Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 1.

Bà Lan bắt ép Ngân phải lấy Nguyên.

Sau khi nghe chuyện, cả Ngân và Nguyên đều choáng váng, biết Ngân chưa có ý định cưới mình, Nguyên bèn lên tiếng phân bua với bà nội. Nguyên nói rằng hiện tại anh muốn tập trung vào công việc kinh doanh, phát triển khu resort, còn chuyện kết hôn cứ chờ thêm một thời gian. Không chịu bỏ cuộc, bà Lan nhấn mạnh rằng làm ăn có thể lo cả đời, còn đám cưới là chuyện quan trọng, nhất quyết phải tiến hành nhanh chóng.

Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 2.
Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 3.

Cả Ngân lẫn Nguyên đều vô cùng choáng váng trước quyết định này.

Ở một diễn biến khác, mẹ con Thủy (Lại Thanh) - Diệu (Lan Phương) không ngừng gây náo loạn Cả một đời ân oán. Thủy vốn có tính cách khá nhút nhát, hiền lành, sau khi tốt nghiệp khoa Báo chí, cô nàng cố gắng đi xin việc nhưng lại không thành công. Thời gian này, Thủy nói dối Diệu rằng đã đến một tạp chí giấy để làm việc, nhưng thực chất cô đang phụ giúp ở tiệm ăn của Dung (Hồng Diễm).

Vì tin Thủy, Diệu đã đến tòa soạn thăm hỏi. Nhưng nào ngờ, khi gặp nhân viên của tòa soạn này, Diệu mới phát hiện ra chuyện mình bị con gái lừa. Trong cơn tức giận, Diệu đã đánh Thủy một bạt tai. Tiếp đến, Diệu dặn dò Thủy phải bỏ việc ở quán ăn để lo kiếm việc làm tử tế.

Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 4.
Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 5.

Diệu đánh Thủy sau khi biết hết sự thật.

Nhờ sự giúp đỡ của Dung, Thủy được nhận vào làm ở tạp chí mà cô từng nói dối trước đó. Vào ngày đầu tiên đến cơ quan thử việc, Diệu đưa Thủy đi làm và đã gây ra một trận cuồng phong. Trước mặt sếp của Thủy, Diệu chẳng ngại ngần đưa ra những điều khoản oái ăm. Sếp của Thủy rất tức giận nhưng vì nghĩ đến Dung và thương cho Thủy hiền lành nên ông mới ngậm bồ hòn làm ngọt.

Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 6.
Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 7.

Mẹ con Diệu - Thủy gây sốc cho các nhân viên của tạp chí.

Cuối tập 43 Cả một đời ân oán, Thủy đưa Diệu đến quán ăn của Dung để nói lời cảm ơn. Trong giây phút Diệu - Dung chạm mặt, bao nhiêu kỷ niệm xưa cũ đã ùa về. 20 năm trước, Diệu - Dung từng là tình địch, chồng của Diệu - Phong (Hồng Đăng) từng là người yêu cũ của Dung. Đến lúc 3 người cùng vào Vũ Gia sống thì lại gây ra nhiều hiểu lầm tai hại.

Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 8.
Bà nội khó tính Mỹ Uyên bắt ép cháu trai Huỳnh Anh phải cưới vợ trong vòng 2 tháng - Ảnh 9.

Dung - Diệu sững sờ khi gặp lại nhau sau 20 năm.

Tập 44 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 17/5/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm