Bị chê là nhạc sĩ "một màu" không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi

Sáng tác mới nhất của Lê Thiện Hiếu đã chứng minh rằng anh không phải ca sĩ "một màu" mà có thể thay đổi nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 1.

Giữ đúng lời hứa với các fan rằng sẽ quay trở lại với một tác phẩm âm nhạc, Lê Thiện Hiếu đã chính thức tung ra MV lyric của ca khúc "Nhớ" (Miss you so). Mặc dù chỉ mới ra mắt được một ngày nhưng anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nói chung.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 2.

Đây không phải là một ca khúc mới mà Lê Thiện Hiếu đã từng đăng tải bản demo trên mạng từ thời chưa hoạt động nghệ thuật.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 3.

Ca khúc được anh chấp bút chỉ trong một đêm sau khi chia tay mối tình hai năm của mình, từng câu từ trong bài hát chất chứa chính nỗi lòng của anh trong khoảng thời gian buồn đó.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 4.

Tuy nhiên, phiên bản lần này so với bản demo cũ lại khá khác biệt. Lê Thiện Hiếu chỉ lấy lại phần lời của bản cũ còn bố cục bài hát và cách phối gần như thay đổi hoàn toàn.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 5.

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Người ta và anh" trước đây, nam ca sĩ từng khẳng định mình sẽ đi theo dòng nhạc reggae nhưng vẫn sẽ cho ra mắt một vài ca khúc thuộc các dòng nhạc khác để làm mới mình.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 6.

Tác phẩm ra mắt lần này là ví dụ đầu tiên cho lời khẳng định trước đó. Đây cũng như một cách chứng minh về khả năng sáng tác trước nghi vấn Lê Thiện Hiếu chỉ có thể thành công với dòng nhạc của "Ông bà anh" và "Người ta và anh".

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 7.

Ở giai đoạn này, ngoài việc biểu diễn tại các sự kiện thì anh còn nhận được khá nhiều lời đề nghị sáng tác. Tuy nhiên, với kim chỉ nam làm nghề "chậm mà chắc, ít mà chất lượng" và không muốn biến mình thành "cái máy nghệ thuật" nên anh rất chú ý lựa chọn đối tác.

Bị chê là nhạc sĩ một màu không mới lạ, Lê Thiện Hiếu quyết tâm thay đổi - Ảnh 8.

Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ tiếp tục có hàng loạt những sản phẩm và kế hoạch hứa hẹn làm khán giả và fan bất ngờ.

Lê Thiện Hiếu tung MV Lyric cho ca khúc mới "Nhớ" (Miss you so)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm