Vì quá nghèo, Lê Thiện Hiếu "Sing my song" từng bị bạn gái bỏ

Sau một thời gian quá im ắng từ cuộc thi "Sing my song", Lê Thiện Hiếu trở lại với một câu chuyện kể về chính mối tình trong quá khứ của mình.

Chiều qua (20/8), Lê Thiện Hiếu đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Người ta và anh tại TP.HCM sau một thời gian để khán giả chờ đợi. Mở đầu buổi họp báo, Lê Thiện Hiếu đã thể hiện lại ca khúc Ông bà anh – bản hit từng giúp nam ca sĩ nổi tiếng chỉ sau một đêm khi chương trình Sing my song lên sóng.

Vì quá nghèo, Lê Thiện Hiếu Sing my song từ bị bạn gái bỏ - Ảnh 1.

Lê Thiện Hiếu với một hình ảnh lạ lẫm trong sự kiện.

Người ta và anh sở hữu ca từ gần gũi, giai điệu bắt tai và do chính Lê Thiện Hiếu sáng tác dựa trên câu chuyện thật của mình: từng bị người yêu bỏ vì quá nghèo. "Ngày đó, lúc quen nhau tôi không có tiền để đưa người yêu đến những nơi cô ấy muốn", anh chia sẻ.

Vì quá nghèo, Lê Thiện Hiếu Sing my song từ bị bạn gái bỏ - Ảnh 2.

Lê Thiện Hiếu và bạn diễn Huỳnh Lập.

Nội dung MV kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau giữa thời đại tình – tiền, tình - duyên lẫn lộn. Khi lên ý tưởng kịch bản, Lê Thiện Hiếu muốn câu chuyện trong MV nhấn mạnh vào yếu tố tình duyên khi cả hai yêu nhau và có sự gắn kết bền chặt từ khi còn trẻ cho đến lúc về già, còn những gì đi theo tình – tiền sẽ không bền, dễ tan vỡ.

Vì quá nghèo, Lê Thiện Hiếu Sing my song từ bị bạn gái bỏ - Ảnh 3.

Vì lời bài hát đề cập đến những vấn đề như tình – tiền, đưa nhau ra tòa… nên không ít ý kiến cho rằng Lê Thiện Hiếu đang "đá xéo" vụ án Hoa hậu Phương Nga và Cao Toàn Mỹ. Tuy nhiên, anh khẳng định câu chuyện đó chỉ là một phần cảm hứng để sáng tác nên Người ta và anh chứ không có suy nghĩ "đá xéo" bất kỳ ai.

Vì quá nghèo, Lê Thiện Hiếu Sing my song từ bị bạn gái bỏ - Ảnh 4.

Lê Thiện Hiếu có rất nhiều các fan nữ ủng hộ.

Sau khi MV Người ta và anh ra mắt, Lê Thiện Hiếu tiếp tục thực hiện những dự án riêng của mình và hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ, đón nhận anh trên chặng đường theo đuổi đam mê ca hát.

MV "Người ta và anh" - Lê Thiện Hiếu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm