Câu chuyện “đi tù” của chồng nữ Giám đốc hãng mỹ phẩm: Tiết lộ kỷ niệm đi Wave tán mẫu ảnh thành công và bí quyết 4 từ giữ hôn nhân hạnh phúc!

"Hồi đó mình còn trẻ, chỉ có con xe Wave qua đón cô nên rất ngại. Tuy nhiên, cô ấy chẳng tỏ vẻ coi thường gì. Sau này mình mới biết là cô ấy chẳng coi trọng vật chất", Phước kể.

Đúng là sau hôn nhân, con người ta có những thay đổi vô cùng kỳ lạ. Mới đây, Đăng Phước tham gia chiến dịch cộng đồng: Thử thách "Gửi Tim Thương Mến" do nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family) tổ chức đã chia sẻ bài viết về cuộc sống của mình.

Bài đăng thu hút 33 nghìn like về cuộc sống "trong trại cải tạo"

Theo đó, anh chia sẻ về cuộc hôn nhân dưới hình thức một bức thư gửi từ trại cải tạo về cho bố mẹ. Đính kèm là những tấm ảnh hài hước. Rất nhanh chóng, bức thư thu hút đến 33 nghìn like.

Con biên thư cho bố mẹ, các anh, các chị và các cháu lúc đang nằm thở giải lao giữa giờ lao động công ích.

Vậy là đã sắp được 6 năm kể từ ngày nhập trại, con mới viết những dòng này. Bố mẹ ạ, các cụ nói cấm có sai: ‘Hôn nhân là hình thức đi tù khổ sai, càng cải tạo tốt thì bị giam giữ càng lâu’.

Ngày đấy giá con nghe lời khuyên thì cuộc sống của con đâu bị đẩy vào con đường thế này, con đâu phải nằm đây hổn hển vài câu oán thán:

‘Biết lấy vợ sướng thế này thì con lấy từ lúc dậy thì rồi’.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 1.

Bài viết thu hút 33 nghìn like.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 2.

Nhưng giờ thì trách ai nữa, tự trách mình không quất sớm hơn. 6 năm là một thời gian không dài, không ngắn nhưng đủ để con hiểu mình sẽ mạnh lên thế nào nếu có một ai đó khiến mình muốn làm vì họ. Đó là gia đình nhỏ của mình.

6 năm miệt mài, không du lịch, không đi chơi xa nhưng con vẫn luôn nghĩ mình đã đi khắp thế giới rồi, vì ngày nào con cũng đi qua đi lại quanh sư tử và Bảo Bảo mấy lần”.

Đây là những dòng đăng tải trong bức thư. Và kết lại anh cũng khẳng định rằng: “Con không muốn mãn hạn đâu, khổ quen rồi sướng không chịu được”.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 2.

Phước khi còn độc thân...

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 3.

... và khi đã cưới vợ.

Đính kèm chính là hình ảnh và dòng chú thích hài hước đến tận cùng của Phước đối với hành trình yêu, cưới của mình.

Nguyễn Đăng Phước 34 tuổi còn vợ anh là Quỳnh Anh, 33 tuổi. Cặp đôi hiện là chủ một nhãn hiệu mỹ phẩm, sinh sống ở Hà Nội.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng thành công.

Câu chuyện tình của cặp đôi Giám đốc

Hai vợ chồng Phước quen nhau qua facebook nhưng chỉ duy trì ở mối quan hệ biết qua loa, bình thường.

“Mình hay chụp ảnh dạo, cô ấy là mẫu ảnh. Một lần hai đứa vô tình gặp nhau ở Văn Miếu. Mình qua chào nhưng chỉ thấy quen mặt nên hỏi nhầm sang tên bạn khác. Đến sau này cô ấy vẫn nhắc lại để trêu. Sau vài ba lần gặp thì có hẹn cô đi chơi.

Hồi đó mình còn trẻ, chỉ có con xe Wave qua đón cô nên rất ngại. Tuy nhiên, cô ấy chẳng tỏ vẻ coi thường gì. Sau này mình mới biết là cô ấy chẳng coi trọng vật chất. Vợ mình rất xinh (trong mắt mình), hiền và nấu ăn ngon. Đó là những điều mình muốn nhắc đến khi nói tới vợ và luôn trân trọng cô ấy”, Đăng Phước tâm sự.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 5.

Cặp đôi khi chụp ảnh cưới.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 6.

Đến lúc kết hôn vẫn được hỏi kỹ lưỡng.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 7.

Sau khi kết hôn Phước làm hết việc nhà.

Người đàn ông chăm sóc con cái.

Phước cũng tự nhận bản thân có tính cách hài hước. Lúc đăng bài trên facebook thì bạn bè cũng vào thả cảm xúc “haha” khá nhiều. Còn vợ anh vì đã quen với tính cách nên cũng thoải mái để anh tự do hơn.

Nói về bộ ảnh cùng những dòng tâm sự trên mạng xã hội, Đăng Phước cho biết nó chính xác là dòng thời gian thật của hai vợ chồng.

“Ngày 9/8 là ngày kỷ niệm ngày cưới, cũng coi như là ‘ngày vào trại’ nên mình muốn tham gia vui vui. Năm nào mình cũng có một bài chia sẻ hài hước như thế cho cuộc hôn nhân của cả hai. Chỉ mong mưa thuận gió hòa, vợ chồng con cái vui vẻ bình an bên nhau là được rồi”, Phước kể thêm.

Ảnh chế về gương mặt vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Một số ảnh chế khác Phước hàn cuốc mưu sinh và bị vợ "yêu" do tâm sự linh tinh.

Đúng như những gì Phước mô tả ở bài viết, anh thường là người làm hết việc nhà. Nói tới lí do thì bởi vợ anh vô cùng bận rộn. Phước xong việc trước thì luôn đảm nhận luôn mọi chuyện khác. Bộ ảnh cũng là cách tái hiện cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Phước nói thêm: “Vợ mình xinh xắn, giỏi giang nhưng việc nhà làm rất tốt. Cô ấy cũng thích nấu ăn và sống rất sạch sẽ. Mình có cố gắng làm lụng thì cũng đỡ thêm cho vợ thôi”.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 11.

Phước không tiếc công làm xấu mình cho bộ ảnh chế.

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, vợ chồng Phước thường khá sang chảnh bởi vợ anh là Giám đốc công ty mỹ phẩm. Nhưng cũng chính vì sự nổi bật đó của vợ mà đôi lúc Phước thấy tự ti trước sự xuất sắc của vợ mình.

“Hồi đầu mình thấy cô ấy giỏi hơn cả mình nhưng dần dần mình hiểu ra, cô ấy và mình đều cố gắng vì gia đình chung của hai đứa. Cảm giác đó cũng chẳng còn nữa, thay vào đó là sự đồng cảm, cùng nhau nỗ lực. Có khi cô ấy cũng thấy may mắn khi lấy ‘phải’ mình đấy chứ”, Phước thẳng thắn.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 12.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 13.

Hình ảnh của vợ chồng Phước.

Hai vợ chồng Phước đã trải qua 6 năm hôn nhân. Đương nhiên, cuộc sống vợ chồng cũng sẽ có lúc mâu thuẫn, không thể hòa hợp. Với gia đình Phước, những lúc đó họ sẽ theo nguyên tắc “cơm sôi bớt lửa”.

“Cãi nhau với hai đứa chỉ dừng ở mức tạm thời im lặng. Lúc nào thấy bớt nóng thì mình nói xin lỗi. Tuy nhiên mình vẫn cố gắng để hai đứa không có cuộc cãi vã nào hơn là phải xin lỗi”, Phước bày tỏ.

Có một người vợ gần như hoàn hảo: Xinh đẹp, giỏi giang, giàu có lại đảm việc nhà nên nhiều khi người ta đặt câu hỏi về việc Phước “giữ vợ” ra sao. Thường thì các món quà sẽ là một cách để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ một điều thật bất ngờ:

“Thứ quà duy nhất vợ mình chịu nhận từ mình là bữa ăn khao vỉa hè các món cô ấy thích như ốc, bánh tôm… Cô ấy từ chối tất cả những món quà từ mình, thậm chí còn tặng lại nữa. Chẳng hiểu sao lại có một cô gái như vậy luôn. Xe Mercedes mà mọi người nghĩ quà mình tặng vợ là sự cố gắng của hai vợ chồng, món quà cho cả hai”, Phước chia sẻ.

Bức thư từ trại cải tạo của người chồng gửi bố mẹ thu hút 33 nghìn like: Tiết lộ cuộc sống của cặp đôi CEO, vợ nhận từ chồng duy nhất bữa ăn vỉa hè! - Ảnh 14.

Thời gian 6 năm bên nhau không dài nhưng cũng không ngắn. Với Phước, anh đã nếm trải đủ các gia vị tình cảm, quan trọng nhất là việc hai vợ chồng đến được với nhau và cần nhau.

“Sau tất cả chúng mình có con cái đáng yêu, kháu khỉnh. Như thế là đủ với cả hai rồi”.

Thế mới nói, nếu coi hôn nhân là một cách đi trại cải tạo thì xem ra, Đăng Phước đã vào được một nơi quá hời, quá nhiều hạnh phúc rồi đúng không nào!

Thử thách mùa hè: "Gửi Tim Thương Mến" là chiến dịch cộng đồng của nhóm YÊU BẾP (Esheep Kitchen Family) mang tính xã hội giúp thay đổi cách nhìn của cộng đồng về khái niệm: "Hạnh phúc gia đình".

Trong đó "hạnh phúc" không hạn hẹp là các quy chuẩn do xã hội định hình, mà bản chất của hạnh phúc gia đình là sự gắn kết tinh thần, tình cảm của mỗi thành viên – với mọi hình thái gia đình khác nhau.

Ngoài ra, thử thách này còn là cơ hội để mọi người chia sẻ các hoạt động hàng ngày cùng gia đình hay những ký ức, kỉ niệm cùng những người thân yêu để từ đó cảm thấy gắn bó và yêu thương gia đình hơn, đồng thời góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm