BÀI GỐC Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết

Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết

Còn với Khương, tôi cũng cảnh giác để ý nhiều lần, nhưng Khương làm tôi yên tâm vì anh không mấy mặn mà, cởi mở khi Hà Vy có mặt thường xuyên trong nhà vợ chồng tôi. Thế nhưng thật buồn là thái độ thờ ơ của Khương khi Hà Vy thân thiết với tôi chỉ là tấm bình phong Khương dựng lên để che mắt vợ.

1 Chia sẻ

'Bữa trưa tội lỗi' của chàng kỹ sư cầu đường đã có vợ và cô hàng xóm trẻ đa tình

An Trí, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Không phải lỗi tại cô hàng xóm đa tình, cũng không phải lỗi tại men rượu dẫn dắt, mọi sự là lỗi lầm của chồng chị mà ra cả thôi chị ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Bát mỳ tôm cô hàng xóm 'nấu giúp' cho chồng tôi giữa trưa và sự thật không người vợ nào muốn biết", thì không phải lỗi tại cô hàng xóm đa tình, cũng không phải lỗi tại men rượu dẫn dắt, mọi sự là lỗi lầm của chồng chị mà ra cả thôi chị ạ.

Chồng chị sống bản năng, thích trăng hoa, hưởng thụ, chẳng qua vì chị quá yêu chồng, quá tin chồng nên không nghi ngờ. Không cảnh giác, để đến khi vỡ chuyện mới cay đắng khổ đau như vậy.

Thôi chị đừng buồn, đừng trách số phận nữa, hãy mạnh mẽ, dũng cảm đối diện với sự thật để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị.

Nếu thực sự chị không còn đủ lòng tin, không còn đủ tình yêu để mở lòng vị tha, chấp nhận cho chồng cơ hội quay về thì chị cứ hành động trái tim mình mách bảo. Bởi vợ chồng là ăn đời, ở kiếp là chung sống trong cùng một mái nhà, là đầu gối, tay ấp hạnh phúc sớm tối chia bùi, sẻ ngọt cùng nhau mà khiên cưỡng chấp nhận nhau thì làm sao chịu đựng được.

Chị còn trẻ, thu nhập ở công ty cũng cho chị thu nhập tốt, do đó chị cứ tin rằng có chia tay chồng thì chị vẫn tự lo được cho mình mà không phải phiền lụy, dựa dẫm vào ai.

Chị và chồng chưa có con chung, đó là điều may mắn nếu hôn nhân đổ vỡ. Chị là người phụ nữ năng động, nhân ái nhất định rồi chị sẽ tìm được cho mình một bến đỗ bình yên với người đàn ông xứng đáng. Chia sẻ cùng chị, chúc chị may mắn.

Chia sẻ
Đọc thêm