BTC "Super Concert 2020" tiết lộ đang thương thảo với SM để Chanyeol - Sehun (EXO) tổ chức gặp gỡ fan tại Việt Nam

Ngày 11/1 tới đây, đại nhạc hội 2020 K - Pop Super Concert sẽ được diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Chiều 23/12, buổi họp báo giới thiệu sự kiện âm nhạc đình đám - Đại nhạc hội "2020 Kpop Super Concert" đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Theo chia sẻ, Đại nhạc hội "2010 Kpop Super Concert" thuộc chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đại diện BTC "Super Concert 2020" tiết lộ đang thương thảo với SM để Chanyeol - Sehun (EXO) có thể tổ chức gặp gỡ fan hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bộ đôi EXO - SC

Sự kiện quy tụ những ngôi sao hàng đầu Kpop như EXO-SC, NCT 127, Taemin (SHINee)... Đặc biệt, "2020 Kpop Super Concert" sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Phía BTC cũng cho biết, về nghệ sĩ nam hiện tại đang thảo luận với một số ca sĩ và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng nếu có ca sĩ phù hợp.

Trong buổi chia sẻ với báo giới, ông Kim Hyo Jae - CEO công ty Sublime Entertainment Concert Company chia sẻ rằng ông nhận được nhiều thắc mắc của fan hâm mộ về việc hai thành viên của EXO sang Việt Nam lần này là Chanyeol và Sehun có tổ chức fanmeeting hay không. Chia sẻ về vấn đề này, ông Kim cho hay: "Hiện tại chúng tôi cố gắng để trao đổi với công ty SM Entertainment để tổ chức các buổi gặp gỡ này. Chúng tôi xin hứa là sẽ cố gắng hết sức để các fan Việt Nam có thể gặp gỡ thần tượng".

Đại diện BTC "Super Concert 2020" tiết lộ đang thương thảo với SM để Chanyeol - Sehun (EXO) có thể tổ chức gặp gỡ fan hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Kim Hyo Jae - CEO công ty Sublime Entertainment Concert Company

Đại diện BTC "Super Concert 2020" tiết lộ đang thương thảo với SM để Chanyeol - Sehun (EXO) có thể tổ chức gặp gỡ fan hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện BTC cũng rút kinh nghiệm từ những lùm xùm trong sự kiện trao giải AAA. Theo ông Kim, nguyên nhân dẫn tới những rắc rối là do cả hai bên chưa thấu hiểu nhau.

"Trong quá trình tổ chức đại nhạc hội lần này, chúng tôi luôn tâm niệm trong lòng sự thấu hiểu. Thấu hiểu ở đây là giao tiếp, kết nối 2 bên Hàn Quốc – Việt Nam. Tôi nghĩ vấn đề ở AAA là chưa có sự thấu hiểu nhau. Lần này chúng tôi đang cố gắng khắc phục vấn đề giao tiếp, thấu hiểu giữa các đơn vị, giữa các nghệ sĩ, cơ quan tổ chức – truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc. Với nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng có thể tổ chức thành công rực rỡ đại nhạc hội này và không có dư luận xấu. Với các nghệ sĩ hàng đầu của K-Pop, tôi hy vọng có thể tạo được uy tín cho Đại nhạc hội lần này", ông Kim Hyo Jae chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm