Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting

Hành động "mượn ảnh" fandom EXO sau đó làm poster để tổ chức fanmeeting của nữ ca sĩ Hòa Minzy bị nhiều fan Kpop "ném đá" kịch liệt.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khi tuyên bố tạm dừng hoạt động ca hát khiến nhiều người nghi ngờ "ở ẩn sinh con", mới đây Hòa Minzy đã bất ngờ trở lại showbiz với việc tung ra chuỗi chương trình offline với người hâm mộ.

Trong loạt poster mới nhất, có thể thấy Hòa Minzy sẽ tổ chức loạt chương trình giao lưu với người hâm mộ ở 3 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào cuối tháng 12 này. 

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, nhiều fan Kpop đã phát hiện poster cho buổi fanmeeting của Hòa Minzy đã "mượn ảnh" trong concert của nhóm EXO.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 2.

Fan Kpop phát hiện tấm poster tổ chức fanmeeting của Hòa Minzy đã mượn ảnh của fandom EXO-L.

Theo đó, cộng đồng fan EXO-L (tên fan EXO) đã nhanh chóng chỉ ra rằng phần ảnh mà phía ekip Hòa Minzy "vay mượn" để làm poster chính là ảnh được chụp ngay trong concert của EXO tại Tokyo Dome với sức chứa hơn 55.000 người.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 3.

Bức ảnh gốc được fan Kpop nhanh chóng chỉ điểm Hòa Minzy đã "vay mượn" ảnh của fan EXO.

Trên mạng xã hội nhiều fan Kpop đã chỉ trích Hòa Minzy khi cho rằng việc nữ ca sĩ "vay mượn" ảnh fandom của người khác là không đúng. Thậm chí còn ý kiến mỉa mai Hòa Minzy đang cố "đu fame" EXO sau thời gian dài nghỉ hát.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 4.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 5.

Cư dân mạng chỉ trích Hòa Minzy vì tự ý sử dụng ảnh của fandom EXO-L.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng, việc tấm poster trong fanmeeting của Hòa Minzy sử dụng ảnh fandom EXO-L lỗi sai thuộc về người thiết kế và đây cũng không phải là ảnh được đăng ký bản quyền nên không thể đổ hết lỗi cho giọng ca "Rời bỏ".

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 6.

Khán giả lên tiếng bênh vực Hòa Minzy vì cho rằng nữ ca sĩ không phải là người tự thiết kế tấm poster cho fanmeeting.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy vướng phải lùm xùm với fan Kpop. Trước đó, hồi tháng 8/2018, nữ ca sĩ cũng từng "đắc tội" với cộng đồng ARMY khi vào hậu trường (khu vực phòng chờ của nghệ sĩ) để chụp hình BTS ngay tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards.

Nhiều fan của BTS không khỏi "ngứa mắt" trước đặc quyền này của cô nàng. Họ cho rằng cô dùng mối quan hệ để được gặp riêng BTS, làm phiền các nam thần tượng trong lúc nghỉ ngơi. Không ít cư dân mạng còn dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 7.

Vừa trở lại sau tin đồn sinh con, Hòa Minzy bị fan Kpop chỉ trích vì "mượn ảnh" EXO để tổ chức fanmeeting cho mình - Ảnh 8.

Hòa Minzy từng hứng phải rất nhiều lời chỉ trích vì sử dụng thẻ nhân viên để vào hậu trường chụp ảnh nhóm BTS.

Chia sẻ
Đọc thêm