Bộ tranh gây sốt nhắc nhở cộng đồng nhường ghế ngồi cho bà bầu

Nguyệt Phạm (Theo Boredpanda), Theo Trí Thức Trẻ

Dù bạn có cảm thấy mệt mỏi đến thế nào thì nó cũng không thấm gì so với những áp lực của một phụ nữ mang thai. Nhưng tại sao việc nhỏ nhặt nhất là nhường ghế ngồi cho một bà bầu vẫn không phải là chuyện dễ dàng đối với một số người?

Mang thaisinh con đem đến cho người phụ nữ niềm hạnh phúc tột cùng khi được làm mẹ, nhưng đằng sau niềm hạnh phúc lớn lao ấy là cả một sự hy sinh cao cả. Nhưng không phải ai cũng thấu hiểu những mệt nhọc, vất vả của những bà mẹ khi mang bầu. Với mỗi bà mẹ khi mang thai không chỉ phải chịu nhiều áp lực về tinh thần lẫn sức khỏe... mà quan trọng hơn hết họ đang mang trong mình một thứ rất quan trọng, một mầm sống bé bỏng

Mong muốn khuyến khích mọi người có ý thức hơn trong ứng xử với các bà mẹ đang mang thai, một công ty sữa đã cho ra đời bộ tranh mang tên: “Nhường ghế cho phụ nữ mang thai”. Thông điệp của bộ tranh rất ý nghĩa “Hãy nhường chỗ cho người đang mang trong mình một thứ quan trọng hơn". Bộ tranh đã thực sự gây ấn tượng mạnh và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của mọi người

Nhường ghế cho bà bầu
Chiếm được một chỗ ngồi trên xe có thể làm bạn đỡ mệt sau bữa nhậu nhưng bà bầu đang đứng trước mặt bạn kia đang mang trong mình một thứ quan trọng hơn, một mầm sống bé nhỏ.

Nhường ghế cho bà bầu_2
Chiếm được một chỗ ngồi trên xe có thể làm bạn đỡ mệt sau một ngày làm việc căng thẳng nhưng bà bầu đang đứng trước mặt bạn kia họ còn mệt hơn với việc mang một đứa trẻ trong cơ thể mình.

Nhường ghế cho bà bầu_3
Chiếm được một chỗ ngồi trên xe có thể làm bạn đỡ mệt sau một ngày shopping "tẹt ga" nhưng bà bầu đang đứng trước mặt bạn kia đang làm một sứ mệnh cao cả hơn.


Chắc hẳn tất cả những điều đó bạn đều biết. Vậy thì hãy hành động!
Chia sẻ
Đọc thêm