BÀI GỐC Cho chị dâu mượn 1 tỷ nhưng không đòi được, để rồi tôi đã ngất ngay khi mẹ chồng tiết lộ bí mật về chị ấy

Cho chị dâu mượn 1 tỷ nhưng không đòi được, để rồi tôi đã ngất ngay khi mẹ chồng tiết lộ bí mật về chị ấy

Không có cách nào đòi tiền nợ từ chị dâu, tôi qua tâm sự những bức xúc trong lòng với mẹ chồng. Ngờ đâu lại biết một sự thật động trời.

1 Chia sẻ

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng.

Tôi và H yêu nhau đến nay được 6 tháng. Tôi là công nhân xây dựng, còn bạn gái không có công việc gì, hiện đang sống dựa vào tiền chu cấp của bố mẹ.

Nhiều lần tôi khuyên cô ấy nên kiếm việc gì đó làm cho đỡ phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng H nói bố mẹ giàu có, họ không muốn cô ấy đi làm, thương con vất vả. Tháng nào bạn gái tôi cũng được mẹ cho vài chục triệu để tiêu vặt.

Cô ấy nói có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng chỉ thích tôi, bởi vì vẻ hiền lành thật thà của tôi đã hấp dẫn H.

Cách đây 2 tuần, bạn gái bất ngờ báo tin có thai, lúc đó tôi vui vô cùng. Bởi nhiều lần tôi muốn ngỏ lời cầu hôn với cô ấy nhưng không dám. Bởi tôi mặc cảm về gia cảnh của mình không môn đăng hộ đối với H. Bây giờ cô ấy có bầu rồi, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều nên đã yêu cầu được cưới sớm nhất có thể.

Thế nhưng khi đến chơi nhà bạn gái, bố mẹ cô ấy tỏ vẻ rất thờ ơ, không muốn chúng tôi lấy nhau, dù biết H đã có bầu. Chỉ đến khi bạn gái tôi khóc nhiều và quỳ xuống cầu xin bố mẹ tác thành, lúc này họ miễn cưới cho hai đứa đến với nhau.

Bố mẹ bạn gái đến chơi nhà nhưng vừa đến cổng họ đã quay đầu xe và tôi suy sụp khi biết lý do - Ảnh 1.

Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi. (Ảnh minh họa)

3 hôm trước, bất ngờ H nói bố mẹ đã đồng ý cho chúng tôi lấy nhau và nói muốn về nhà tôi nói chuyện người lớn. Lúc đó tôi mừng vô cùng và báo tin vui là mình sắp lấy vợ cho bố mẹ biết.

Khi xe của gia đình H vừa đến cổng, cả nhà tôi chạy ra đón nhưng nhà gái không xuống xe mà chỉ ngồi trong xe ngó nghiêng ngôi nhà ít phút, rồi quay đầu xe. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, tôi đã gọi điện cho H hỏi, tại sao lại bỏ đi?

Cô ấy nói ngắt quãng, dường như đang khóc, H bảo gia đình tôi quá nghèo, không môn đăng hộ đối nên không chấp nhận cưới. Tôi quá sốc với câu nói phũ phàng đó nhưng vẫn cố hỏi về cái thai thì sao?

Bố mẹ H bảo thà để cho cô ấy là mẹ đơn thân, còn hơn phải làm dâu nhà nghèo. Tôi nói với bạn gái là muốn cô ấy đến với tôi để hai đứa được ở bên nhau. Nhưng H nói là đi theo tôi, mẹ sẽ cắt viện trợ, rồi sẽ đói khát, khổ sở, cô ấy chịu không nổi. Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi. Chung quy chỉ vì nghèo hèn.

Theo mọi người tôi phải làm sao để thuyết phục bố mẹ H cho chúng tôi cưới nhau đây?

(tienluan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm