Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người mẹ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng

L.T, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đã có nhiều vụ việc mẹ bỏ rơi con dẫn đến đứa trẻ phải chết tức tưởi, thế nhưng dường như nhiều người làm cha mẹ vẫn quá vô tư, hồn nhiên đến mức tàn nhẫn trong việc chăm sóc trẻ nhỏ.

Mới đây, một bà mẹ người Ukraine đã phải vào tù vì hành vi bỏ rơi con nhỏ trong điều kiện tồi tàn dẫn đến thảm kịch là sự ra đi của đứa trẻ mới được 5 tháng tuổi. Theo truyền thông nước này, bà mẹ tên Yulia (28 tuổi), sống ở thị trấn nhỏ Kamianka-Dniprovska, miền Nam Ukraine, đã bỏ mặc 2 đứa con của mình trong ngôi nhà không có hệ thống sưởi để đi ăn nhậu với bạn bè và còn thảnh thơi nhuộm tóc. Đến khi trở về thì đứa nhỏ 5 tháng tuổi đã... chết cóng.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 1.

Yulia bỏ 2 con ở nhà để đi nhậu nhẹt và nhuộm tóc.

Người phụ nữ chứng kiến cảnh tượng hãi hùng liền gọi xe cấp cứu tới giúp đỡ. Các nhân viên y tế đã kiểm tra cơ thể đứa trẻ và kết luận rằng bé đã chết từ vài giờ trước đó. Họ lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát.

Các cảnh sát phát hiện ra Yulia đã để con trai nhỏ và cô con gái 2 tuổi của mình trong ngôi nhà không có hệ thống sưởi, trong khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống đến mức -4 độ C.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 2.

Theo báo cáo từ phía cơ quan điều tra, Yulia đã dành thời gian làm tóc với một người bạn nữ trong lúc đứa trẻ đang rất cần hơi ấm của mẹ.

Cô ta khai với cảnh sát rằng: "Tôi cho bọn trẻ ăn và cho chúng đi ngủ. Sau đó tôi đến gặp một người bạn để ép tóc và nhuộm tóc. Khi tôi trở về nhà, tôi thấy con trai mình đã chết".

Yulia cũng nói rằng cô ta không sử dụng bếp củi để sưởi ấm ngôi nhà trước khi đến gặp hàng xóm. Người phụ nữ này cũng thừa nhận cô ta đã uống rượu tại nhà của một người bạn.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 3.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 4.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 5.

Bỏ 2 con nhỏ ở nhà để đi nhuộm tóc, người phụ nữ trở về chứng kiến cảnh tượng run người, hối hận thì đã quá muộn màng - Ảnh 6.

2 đứa trẻ phải sống trong điều kiện tồi tàn.

Người bạn tên là Olena đã xác nhận lời khai của Yulia. Cô nói: "Chúng tôi đã mua 6 lít bia và uống hết chỗ bia đó. Sau đó cô ấy đã về nhà", nhưng thực tế là Yulia còn đi nhuộm tóc.

Các nhà chức trách Ukraine đang điều tra vụ án như một vụ giết người. Phát ngôn viên cảnh sát Olga Zinchenko cho biết: "Người mẹ và 2 đứa con của cô ấy sống trong điều kiện vô cùng mất vệ sinh khi không có hệ thống sưởi ấm và điện. Các cuộc giám định pháp y để xác định nguyên nhân chính xác cái chết của em bé đang được tiến hành".

Người mẹ phải đối mặt với án tù 15 năm nếu bị tuyên có tội và bị kết án. Con gái của Yulia, 2 tuổi, là người đã tận mắt chứng kiến cái chết của em trai mình, đã được các tổ chức xã hội đưa đến bệnh viện địa phương. Các nhà chức trách chưa tiết lộ tình trạng sức khỏe của bé gái. Họ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm