Blake Shelton phũ với vợ cũ vì đã có tình mới

Mặc cho Miranda Lambert cố gắng níu kéo nhưng Blake Shelton đã hoàn toàn dứt khoát chuyện tình cảm với cô.

Từng có tình yêu 10 năm và cuộc hôn nhân hạnh phúc 4 năm với Blake Shelton nên chia ly là điều vô cùng khó khăn với Miranda Lambert. Vì thế, việc chồng cũ Blake Shelton nhanh chóng có đối tượng mới và cả 2 không ngại công khai chuyện tình cảm của mình càng khiến vết thương lòng của cô ngày càng khó nguôi. Dẫu vậy, Miranda Lambert không dễ dàng bỏ cuộc và cô vẫn thường xuyên nhắn tin cho chồng cũ.

Blake Shelton
Miranda Lambert vẫn cố gắng níu kéo Blake Shelton nhưng không thành

Mặc cho Gwen Stefani thừa nhận đang yêu chồng cũ của mình nhưng Miranda Lambert vẫn đang cố gắng níu kéo tình cảm. Cô thường xuyên nhắn tin cho Blake Shelton với hi vọng sẽ có cơ hội tái hợp.Tạp chí Star cho biết, hồi đầu tháng này, cô nhắn tin cho Blake mời anh ngồi cạnh cô và bạn thân Ashley Monroe ở lễ trao giải CMA Awards để có cơ hội hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, Blake đã thẳng thừng từ chối, nam ca sĩ nhạc đồng quê 39 tuổi thậm chí còn yêu cầu vợ cũ không nên liên lạc với anh nữa.

Blake Shelton

Tuy nhiên, những rào cản này không thể làm Miranda Lambert dễ dàng bỏ cuộc. Việc Blake và Gwen công khai càng làm cho cô có thêm động lực để níu kéo hơn. HollywoodLife cho hay: "Cô ấy đã khóc nhiều vì Blake. Cô ấy chưa có ý định tìm bạn trai mới vì đang cần nhiều thời gian hơn để tĩnh tâm".

Blake Shelton dễ dàng xua đuổi vợ cũ vì hiện anh đang vô cùng hạnh phúc với tình mới. Cặp tình nhân mới cũng đang rất háo hức dành thời gian ở bên nhau ở mùa Lễ Tạ Ơn năm nay. Một nguồn tin cho biết: "Blake đang có khoảng thời gian vui vẻ bên Gwen. Cô đã nói rất nhiều về những dự định tương lai của 2 người và Blake rất hạnh phúc về điều đó, nhưng anh vẫn muốn cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu thêm trước khi bắt đầu 1 mối quan hệ thực sự nghiêm túc".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm