Gwen Stefani: "Blake Shelton là một anh chàng tốt bụng"

Gwen Stefani không ngần ngại thừa nhận chính Blake Shelton là người giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn khi ly hôn người chồng 11 năm của mình.

Sau khi hình ảnh Blake Shelton, 39 tuổi ôm Gwen Stefani, 46 tuổi khi 2 người cùng đi nghe ca nhạc được tiết lộ thì họ đã chính thức thừa nhận rằng đang hẹn hò. Và mới đây, cặp đôi không ngần ngại nắm chặt tay nhau tình cảm khi họ cùng rời bữa tiệc lễ trao giải CMA. 

Gwen Stefani luôn cố gắng tránh xa giới truyền thông kể từ khi ly hôn vào hồi tháng 8 năm nay nhưng mới đây, khi đã an tâm với hạnh phúc mới, cô đã cởi mở hơn về chuyện tình cảm của mình trong buổi chia sẻ với 1 đài phát thanh của Dallas. Nữ ca sĩ 46 tuổi không ngại ngần khen ngợi bạn trai mới: "Phải thành thật rằng, Blake Shelton là một anh chàng tốt bụng". Khi được hỏi về quyết định công khai mối quan hệ này, Gwen Stefani lại nửa đùa nửa thật: "Chúng tôi làm gì công khai! Hình như, ai làm việc đó đấy chứ. Làm gì có chuyện chúng tôi thông báo nhỉ? Tại sao tôi phải làm thế? Có rất nhiều người đã giúp tôi vượt qua thảm kịch này, chắc chắn có người quan trọng nhất giúp tôi đi đúng hướng. Blake thực sự đã giúp tôi".

Gwen Stefani và Blake Shelton


Gwen Stefani cũng tiết lộ với tờ Instyle rằng, hôn nhân của cô đã trục trặc từ 2 năm trước, khi cô còn chưa sinh con trai thứ 3: "Đã có khoảng thời gian tồi tệ trước khi tôi sinh em bé, chuyện riêng tư không hề suôn sẻ. Khi quay chương trình The Voice năm ngoái, có những ngày tôi đã khóc suốt. Tôi đã rất căng thẳng... Nhưng chương trình này quá tuyệt vời và giờ tôi cảm thấy mình thực sự rất ổn".

chồng cũ Gwen Stefani
Chồng cũ Gwen Stefani vẫn đeo nhẫn cưới sau khi ly hôn.

Theo RadarOnline, hôn nhân của Gwen Stefani và chồng cũ - rocker Gavin Rossdale đã rạn vỡ từ lâu vì chuyện ngoại tình của Gavin. Nguồn tin cho hay: "Một người giúp việc đã kể với Gwen Stefani là nhìn thấy rất nhiều lần Gavin đi chơi với cô bảo mẫu mà không có lũ trẻ đi cùng. Họ tán tỉnh nhau và còn có những chuyến đi chơi xa bằng xe hơi. Sau đó Gwen cũng đã tìm thấy những tin nhắn hẹn hò trong điện thoại của chồng". 
Chia sẻ
Đọc thêm