Blake Shelton và Gwen Stefani lộ ảnh hẹn hò

Sau 1 thời gian cùng làm việc với Stefani, Blake Shelton đã nảy sinh tình cảm nhưng họ chưa muốn công khai với người hâm mộ.

Blake Shelton và Miranda Lambert tuyên bố ly hôn vào tháng 7 sau 4 năm chung sống. Chỉ sau đó vài tuần, Stefani bất ngờ tuyên bố cô và Gavin Rossdale cũng đã đệ đơn lên tòa án kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm. Ngay lúc này tin đồn tình cảm của Blake Shelton với Gwen Stefani bắt đầu xuất hiện nhưng nam ca sĩ nhạc đồng quê vẫn cương quyết khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, E! News đã có những hình ảnh đắt giá ghi lại khoảnh khắc quấn quýt của 2 người làm bằng chứng để cặp đôi khó lòng có thể chối cãi như trước đây. Các tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh Blake Shelton ôm bạn gái từ phía sau khi 2 người cùng tham gia tiệc Halloween do nhóm Maroon 5 tổ chức tại Studio City, California hồi cuối tuần này.

Gwen Stefani & Blake Shelton

Gwen Stefani & Blake Shelton
Blake Shelton và Stefani lộ ảnh ôm nhau tình tứ khi đi xem ca nhạc

Trong những hình ảnh được tiết lộ, Shelton đội tóc giả đứng ngay sau Stefani, bàn tay anh lúc đầu để trên vai cô nhưng 1 lúc sau đã di chuyển xuống eo tình tứ. Có lúc 2 người quay mặt vào nhau trò chuyện rất lâu trước khi cùng tiếp tục lắc lư theo điệu nhạc.

Một nguồn tin xác nhận với E! News rằng hai luấn luyện viên The Voices đã dành trọn cuối tuần để ở bên nhau. "Blake tham gia bữa tiệc Casamigos cùng lúc Gwen xuất hiện. Đây là điều thực sự kỳ lạ vì nhiều năm rồi anh ấy không tới đây. Hai người rời quán cùng lúc và mỗi người lên xe riêng để rời đi, nhưng họ lại hội ngộ trong bữa tiệc tiếp theo", nguồn tin cho biết.

Gwen Stefani & Blake Shelton
Hai giám khảo The Voice Mỹ đang bí mật yêu nhau vì họ chưa biết tình cảm của mình sẽ đi tới đâu

Theo 1 người cùng làm việc với họ trong chương trình The Voice thì hai người này thường dành nhiều thời gian để ở bên nhau: "Họ chắc chắn đang tán tỉnh, trông họ rất vui vẻ mỗi khi cùng làm việc. Có điều gì đó giữa họ, hơn nữa ngoài giờ làm hai người vẫn thường đi chơi cùng nhau. Gwen thời gian này cũng hay lui tới nhà của Blake ở Hollywood Hills. Họ không muốn xác nhận đây là mối quan hệ như là như thế nào, cũng không muốn người hâm mộ biết chuyện này vì chưa biết tình cảm của họ sẽ tới đâu".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm