Gwen Stefani xác nhận đang yêu Blake Shelton

Blake Shelton và Gwen Stefani đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm sau 1 thời gian dài thân thiết.

Thông tin Blake Shelton và Gwen Stefani bí mật hẹn hò xuất hiện khi 2 người lần lượt kết thúc cuộc hôn nhân lâu năm của mình. Blake Shelton ly hôn vợ sau 4 năm chung sống, Gwen Stefani và chồng đường ai nấy đi sau 11 năm gắn bó và có với nhau 3 con chung. Có thông tin cho biết 2 vị giám khảo không ngừng tán tỉnh nhau trong thời gian quay The Voice. Mới đây, họ cũng bị bắt gặp ôm nhau tình cảm khi thưởng thức đêm nhạc Halloween ở LA hồi cuối tuần qua.

Blake Shelton và Gwen Stefani
 Blake Shelton và Gwen Stefani nhanh chóng đến với nhau sau khi họ cùng ly dị bạn đời của mình

Không để người hâm mộ phải đợi chờ lâu và mất thời gian đoán già đoán non, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Đại diện của nữ ca sĩ xinh đẹp Gwen Stefani xác nhận với Us Weekly: "Gwen và Blake vốn là bạn bè thân thiết lâu năm và mới đây họ đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương". Phát ngôn viên của Stefani cho biết họ chỉ có thể tiết lộ bấy nhiêu và không thể chia sẻ gì thông tin gì thêm.

Blake Shelton và Gwen Stefani
Đại diện của Gwen Stefani xác nhận nữ ca sĩ đang yêu Blake Shelton

Một nguồn tin chia sẻ với Us Weekly, nguyên nhân họ thừa nhận mối quan hệ này vì ca sĩ nhạc đồng quê Shelton sắp tới sẽ nhận nhiều giải thưởng tại Country Music Awards diễn ra tại ở Nashville. Anh có ý định đưa Stefani tới để tham gia bữa tiệc sau lễ trao giải nên họ đã sớm công khai chuyện tình cảm của mình.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm