BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này?

Đoạn video trong quá khứ của BLACKPINK khi đang lưu diễn tại Malaysia bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người.

BLACKPINK đang là nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop và sở hữu lượng fan hùng hậu đến không tưởng, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á.

Ở tại thị trường Malaysia, BLACKPINK không hề thua kém những ngôi sao tên tuổi tại đây. Bằng chứng là khi nhóm tổ chức concert tại quốc gia này, hàng nghìn vé đã được "tẩu tán" trong vòng 1 nốt nhạc, khiến girlgroup phải trình diễn 2 đêm liên tiếp để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người hâm mộ.

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 2.

BLACKPINK.

Tuy nhiên mới đây, một nữ diễn viên người Malaysia có tên Abby Abadi bất ngờ "đào bới" lại clip cũ của BLACKPINK khi đang lưu diễn tại đây hồi tháng 2/2019 và đăng đàn chỉ trích girlgroup 4 thành viên vì ăn mặc quá hở hang, không phù hợp với văn hóa Malaysia: "Tại sao không ai có ý kiến phản đối gì về BLACKPINK vậy? Họ tổ chức đêm nhạc ở đây và váy của họ quá ngắn. BLACKPINK có gì hay ho chứ?".

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 3.

Bài viết chỉ trích BLACKPINK của nữ diễn viên Abby Abadi.

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 4.

Abby Abadi vốn là thành viên nhóm nhạc nữ Elite. Hiện tại, cô đang hoạt động với vai trò diễn viên.

Ngay lập tức, bài đăng của Abby Abadi đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK. Nhiều người cảm thấy khó chịu, tức giận với lời tuyên bố của nữ diễn viên và cho rằng cô quá cổ hủ, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động sau này của BLACKPINK cũng như những nhóm nhạc thần tượng Kpop khác tại Malaysia.

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 5.

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 6.

Trang phục biểu diễn của BLACKPINK tại concert ở Malaysia.

Trên thực tế, sau khi buổi hòa nhạc kết thúc, nhiều fan Malaysia cực kỳ hào hứng mong đợi BLACKPINK sẽ sớm trở lại biểu diễn tại đất nước họ. Tuy nhiên những bình luận khắt khe của Abby Abadi đã khiến nhiều fan lo lắng rằng girlgroup nhà YG có thể sẽ không bao giờ quay trở lại.

Và quan trọng hơn, các nhóm nhạc thần tượng Kpop khác, thậm chí là các nghệ sĩ quốc tế nói chung, rất có thể cũng sẽ trở nên dè chừng hơn trong việc lựa chọn Malaysia làm điểm dừng chân cho concert của họ trong tương lai.

BLACKPINK bị đào bới clip cũ: Ăn trọn "gạch đá" vì diện váy ngắn hở hang gây phản cảm, chuyện gì thế này? - Ảnh 7.

Fan tranh cãi xoay quanh dòng trạng thái chê bai BLACKPINK ăn mặc hở hang của nữ diễn viên Abby Abadi

Hiện tại, nữ diễn viên Abby Abadi đã đặt Instagram ở chế độ riêng tư sau khi bị một bộ phận fan BLACKPINK công kích dữ dội. Tuy nhiên, phát biểu của cô hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên Internet, được cư dân mạng bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm