Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?"

Thông tin BLACKPINK chuẩn bị tham gia show truyền hình mới ở Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sau thành công của Lisa với việc trở thành huấn luyện viên cho show thực tế của Trung Quốc có tên Thanh xuân có bạn 2, YG ngày càng lộ rõ tham vọng muốn "đánh mạnh" thị trường đông dân này khi cho tất cả các thành viên BLACKPINK xuất hiện tại Trung Quốc ngay trước thềm nhóm chuẩn bị tái xuất.

Cụ thể mới đây, người hâm mộ bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh của kênh truyền hình nổi tiếng Mango TV tại Trung Quốc, tiết lộ BLACKPINK sẽ tham gia một show âm nhạc mới của họ có tên Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng trong thời gian tới.

Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?" - Ảnh 2.

Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?" - Ảnh 3.

BLACKPINK được Mango TV tiết lộ sẽ tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng tại Trung Quốc.

Mặc dù chưa được phía YG xác nhận về lịch trình này của BLACKPINK, tuy nhiên người hâm mộ không khỏi phấn khích bởi đã 2 năm nay, gần như các cô gái không tham gia trong bất kỳ chương trình nào.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến mỉa mai girlgroup nhà YG khi cho rằng girlgroup đã Mỹ tiến thất bại nên mới lần lượt tấn công thị trường Trung Quốc.

Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?" - Ảnh 4.

Netizen mỉa mai BLACKPINK khi cho rằng các cô gái đã Mỹ tiến thất bại.

Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?" - Ảnh 5.

Người hâm mộ phấn khích trước thông tin BLACKPINK chuẩn bị tham gia show.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là một show sống còn với sự tham gia của 30 thí sinh. Mục đích cuối cùng của chương trình là thông qua huấn luyện, kiểm tra và thi tài sẽ tuyển chọn ra những thành viên ưu tú nhất và lập ra một nhóm nữ gồm 5 thành viên. Điểm đặc biệt của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là thí sinh đều là những nghệ sĩ sinh trước năm 1990 vốn đã có tên tuổi trong làng giải trí.

Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã được xác định là một trong những thành viên của ban cố vấn, ngoài ra Đỗ Hoa (CEO của YueHua Entertainment) cũng góp mặt trong danh sách này.

Rộ tin BLACKPINK tham gia show tại Trung Quốc với Huỳnh Hiểu Minh, netizen mỉa mai: "Mỹ tiến thất bại rồi chứ gì?" - Ảnh 6.

Huỳnh Hiểu Minh được xác nhận sẽ tham gia show mới có tên Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm