Một sao nữ mới nổi đang "lăm le" vai nữ chính của Jisoo (BLACKPINK) trong "True Beauty" đóng cùng với Cha Eun Woo

Đâu riêng gì Jisoo (BLACKPINK), nữ diễn viên mới nổi này cũng đang được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong "True Beauty".

Sau khi công bố "mỹ nam đẹp nhất Kpop" Cha Eun Woo sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim True Beauty, được chuyển thể từ bộ truyện đình đám cùng tên, người hâm mộ không khỏi bàn tán về việc ai sẽ là người đảm nhận vai nữ chính trong phim.

Trước những đồn đoán của người hâm mộ, mới đây Kpopmap đã có một cuộc khảo sát về việc nữ thần tượng nào xứng đáng đảm nhận vai nữ chính trong phim. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, kết quả đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Jisoo (BLACKPINK) chính là nữ thần tượng được kỳ vọng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim khi có hơn 2 triệu lượt bình chọn. Điều đáng nói là ở vị trí thứ 2, nữ diễn viên mới nổi Kim Hye Yoon cũng được khán giả ủng hộ không kém với hơn 1 triệu lượt vote.

Một sao nữ mới nổi đang "lăm le" vai nữ chính của Jisoo (BLACKPINK) trong "True Beauty" đóng cùng với Cha Eun Woo - Ảnh 2.

Jisoo (BLACKPINK).

Một sao nữ mới nổi đang "lăm le" vai nữ chính của Jisoo (BLACKPINK) trong "True Beauty" đóng cùng với Cha Eun Woo - Ảnh 3.

Kim Hye Yoon.

Công bằng mà nói Jisoo đang được lòng rất nhiều fan Kpop, đặc biệt là sở hữu lượng fandom hùng mạnh. Trong khi đó, Kim Hye Yoon dù không sở hữu fandom lớn nhưng sau màn thể hiện đầy thành công trong bộ phim truyền hình Extraordinary You được phát sóng trên đài MBC hồi tháng 11 vừa qua thì tên tuổi của cô nàng cũng phủ sóng không kém và được khán giả trẻ kỳ vọng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong True Beauty.

Một sao nữ mới nổi đang "lăm le" vai nữ chính của Jisoo (BLACKPINK) trong "True Beauty" đóng cùng với Cha Eun Woo - Ảnh 4.

Dù không sở hữu lượng fandom hùng hậu như Jisoo nhưng Kim Hye Yoon cũng rất được lòng rất nhiều khán giả trẻ khi mang về hơn 1 triệu lượt bình chọn với vai nữ chính trong True Beauty.

Câu chuyện "vịt hoá thiên nga" của webtoon True Beauty nổi tiếng luôn làm say đắm các trái tim thiếu nữ tuổi đôi mươi. Quyển truyện kể về một cô gái có khả năng biến hoá trở thành một "nữ thần" dưới biệt tài trang điểm thần sầu của mình.

Từ những ngày đầu sau khi thông tin webtoon này sẽ chính thức được chuyển thể, nhiều người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đón dàn cast trong mơ. Điều đáng mong chờ nhất ở bộ phim chính là nhà sản xuất BonFactory từng tạo nên thành công của nhiều drama nổi tiếng như Encounter hay Thư Ký Kim.

Một sao nữ mới nổi đang "lăm le" vai nữ chính của Jisoo (BLACKPINK) trong "True Beauty" đóng cùng với Cha Eun Woo - Ảnh 5.

True Beauty được xem là bộ truyện gối đầu giường của các thiếu nữ tại Hàn Quốc.

Dự kiến True Beauty sẽ được lên sóng vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm